Connect with us

บันเทิง

กานต์ รีวิ วการดูดไขมัน

หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าสาวกานต์นั้นก็เป็นเจ้าแม่ดราม่าคนนึงของวงการเลยซึ่งในปีนี้นอกจากจะมีแคปชั่นฟาดๆแล้ว

ปีนี้ยังมีโพสต์สาระเรื่องความสวยความงามอีกค่ะ เพราะเจ้าตัวได้มาโพสต์เตือนสาวๆที่กำลังจะดูดไขมันเพราะตัวเองนั้นเคยดูดไขมันมาก่อน ก่อนจะน้ำหนักขึ้นรัวๆพอได้คำตอบจากคุณหมอจึงได้ออกมาโพสต์แชร์สาวๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ฉันจะผอมแบบนี้ให้ได้” แค่2ปีเอง ถามหมอว่า กานต์ก็กินปกติ อยู่ดีๆขึ้น 15 โลได้ไง หมอบอกว่า เพราะไปดูดไขมัน มันจะสร้างไขมันมาแทนที่เร็วมากและจะอ้วนขึ้นง่ายและเร็วและอ้วนกว่าก่อนดูดไขมันด้วย เราก็ไม่รู้เรื่องเลย แนะนำเพื่อนๆนะคะ ห้ามใช้วิธีดูดไขมันเด็ดขาดกานต์หนักเลยตอนนี้ นี่ก็พยายามลดอย่างหนักหน่วงจริงๆละ ทุกวิถีทางให้กลับมาเป็นแบบนี้ให้ได้ขอเวลา 2 เดือนคะ สู้ๆๆๆๆๆ (บอกตัวเอง)

งานนี้ก็ทำเอานักแสดง-นางแบบสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สู้ๆ มาผอมแข่งกัน อิอิ” ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นความรู้ใหม่ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน ขอบคุณคะ🙏, สวยครับ สู้#ๆ☺️☺️ครับ , ละมุนมากคะ ฮึบๆคะ

ความรู้ใหม่..ขอบคุณที่แชร์ค่ะ , ทำไมไม่ไปผูกกะเพาะคะแค่180000เองได้ผลตลอดขีวิตทานได้น้อยลงแปปๆก้อผอมทันใจแล้วที่ รพ เวชธานีคะเขาใช้วิธีส่องกล้องเข้าไปผูกกะเพาะลูกค้าผูกมาแล้วตอนนี้ผอมลงแล้วสวยก้วยคะ

ก็ถือเป็นการแชร์ประสบการณ์เรื่องความสวยเนอะ เชื่อว่าวิธีนี้สาวๆหลายคนก็คงเคยเล็งไว้ในใจบ้างแล้ว เอาเป็นว่าก่อนจะทำอะไรที่เกี่ยวกับความสวยงามและการทำศัลยกรรมก็ศึกษาข้อมูลกันเยอะๆ รวมถึงสิ่งที่จะตามมาต่างๆด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าครอบครัวนี้หรรษาสุดๆแล้ว ซึ่งในปีนี้สาวกานต์ก็ได้แชร์ประสบการณ์หลายๆด้านมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมือง หรือสุขภาพต่างๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ wiphakorn15

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง