เอ็นดู น้องโนล่า ลูกสาว แม่เจนี่ ในลุคผมยาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องโนล่า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์

จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ แถมยิ่งนานวันก็ฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องโนล่ากันจนหัวปักหัวปรำจ้า

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า “polyplus_jad_hai” ได้ออกมาโพสต์ภาพน้องโนล่าในลุคผมยาว พร้อมกับเทียบความสวยกับคุณแม่ งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวยทั้งแม่ทั้งลูกเลยจ้า โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่เจนี่มากะน้องสาวค่ะ ??‍♀️

#15หยกๆ16หย่อนๆ #พี่เจนี่ #น้องโนล่า @janienineeleven” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของโนล่ากันอย่างมากมายว่า น้องเหมือนพ่อมากแต่ดูมีเสน่ห์เหมือนแม่คะ? , น่ารักมากๆ?? ,

นึกว่าเด็กน้อยเกาหลี ??? , หน้าเหมือนคุณพ่อมาก? , น่ารักมากกกกกก ?? , น่ารัก❤️❤️❤️❤️ , โตมาสวยมากแม่คอนเฟิร์ม? , น้อนนน เหมือนตุ๊กตาเลย ?❤️ , สวยตามเเม่มาติดๆค่าา? , น่ารักกกกกก

น้องโนล่าน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai , janienineeleven

เรียบเรียงโดย:iamfatcat