ไอจี มารี-พิชญ์ กาไชย

มีข่าวเม้าท์ออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเม้าท์ว่ามีหนุ่มร้านทองตามจีบซึ่งตอนนั้นสาวมารีก็ได้ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่า ไม่ใช่คนนั้นเป็นแค่เพื่อนกันตามปกติ แต่ก็ยอมรับว่าตอนนี้ก็มีหนุ่มๆเข้ามาตามจีบอยู่

และไม่นานมานี้เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์จับตาว่าสาวมารีกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย คบกันอยู่หรือเปล่า ? เพราะในหมู่แฟนคลับเม้าท์ๆกันอยู่ ซึ่งไม่นานก็มีชาวเน็ตออกมาโพสต์ภาพที่ทั้งสองร่วมเฟรมกันโดยมีพี่ชายของพิชญ์ร่วมเฟรมอยู่ด้วย

แถมในรายการดังพิธีกรรอบรู้อย่าง มดดำ คชาภา ก็หลุดปากออกมาเหมือนกันว่า มีคนว่าเขาคบกันอยู่ แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มมีคนว่ามาเฉยๆ วันนี้เราเลยจะพาไปส่องไอจีของทั้งคู่กันเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าไอจีของทั้งสองคนนั้นมีความเคลื่อนไหวถึงกันตลอด

เพราะหนุ่มพิชญ์ก็เข้ามากดไลค์ให้สาวมารี สาวมารีเองก็เข้าไปกดไลค์ให้หนุ่มพิชญ์เช่นเดียวกัน แถมโพสต์ที่หนุ่มพิชญ์ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังชนะรายการ MasterChef Celebrity Thailand สาวมารีก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี

งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันอีกรอบแล้วละค่ะว่าจะเป็นแค่เพื่อนเหมือนกับข่าวเม้าท์ครั้งที่แล้วหรือว่าจะมีซัมติงกันจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอลุ้นเอาใจช่วยทั้งคู่เลยนะคะ เพราะต่างก็โปรไฟล์เริ่ดทั้งคู่ถ้าได้มาลงเอยกันจริงๆ แฟนคลับก็คงยินดี

ตอนนี้เสียงตอบรับจากแฟนๆมารีหลายคนก็โอเคกับหนุ่มพิชญ์ไม่น้อย เพราะนอกจากจะหล่อ รวยแล้วยังทำอาหารเก่งแถมยังได้รับคำชมการวางตัวกับเพศที่ 3 ว่าวางตัวดีและให้เกียรติเพศที่ 3 นั่นเอง งานนี้ก็คงต้องมาลุ้นกันอีกทีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ marie_broenner ,pittkarchai

เรียบเรียงโดย : iamfatcat