บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ ตอบกลับช าวเน็ ต

ทำเอาแฟนๆฮือฮา หลังนักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มีการตามไปดูแลถึงที่ทำงานเลย งานนี้เลยไม่พลาดที่จะถูกถามเรื่องความสัมพันธ์ซึ่งทั้งคู่นั้นต่างก็ตอบเหมือนกันว่าสถานะตอนนี้ก็ถือว่าเป็นคนพิเศษของกันและกัน

และหลังจากที่ได้เปิดตัวแล้วก็ทำเอาหลายคนชมเลยว่าผู้ใหม่งานดีมาก แต่ก็มีบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์แซะ …….ล่าสุด บุ๋มก็เลยแคปข้อความแย่ๆจากชาวเน็ตมาโพสต์พร้อมข้อความตอบกลับว่า “ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ ???”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่น รวมถึงแฟนๆที่เข้ามาด่ากลับแทนบุ๋มเลยว่า ปากชาวบ้าน ❤️เป็นห่วงความรู้สึกแม่นะคะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ , ตอบไปว่า… ไม่เสืxxสิคะ #รักคุณปุ๋ม , เมื่อไหร่จะหมดไป คนแบบนี้ ฟ้องจ้าแม่??

เตรียมเงิน เตรียมกระเช้า และ มือสวยๆไว้ไหว้ได้เลย? , งงมากกับคอมเม้นความรักเกี่ยวอะไรกับของเล็กของใหญ่อีพวกพวกนี่มันสาระxxกับแม่xจังสงสัยที่ผ่านมาเจอแต่ของเล็กๆมั้ง , ฟ้องค่ะ เวลามาขอโทษไม่ต้องยอมความ

สนุกสนานออนไลน์ เดียวดายหน้าบัลลังก์ #แม่สู้ๆ , เห็น Comment แต่ละคนแล้วแบบ ?? เลยค่ะ , ชั่งเขาค่ะแม่อย่าเอามาใส่ใจคนพวกประเภทนี้ ❤️ รักแม่นะคะ , เสืxxเก่งมากค่า ขออนุญาตใช้คำนี้ค่ะ ?? , ปากหอยปากปูมาก ??

เป็นสิ่งที่คนบันเทิงต้องเจอตลอดเวลามีข่าวเปิดตัวแฟน เพราะไม่โดนวิจารณ์รูปร่างหน้าตา ก็โดนวิจารณ์เปลี่ยนแฟนบ่อย เอาจริงๆแล้วคนพวกนี้ก็แปลกเหมือนกันแทนที่เป็นเรื่องราวดีๆจะเข้ามาแสดงความยินดีกลับ คอมเมนต์กันอย่างสนุกปาก

งานนี้ถ้าคนบันเทิงพร้อมกับใจกันลุกขึ้นมาฟ้องขึ้นมารับรองว่าสนุกไม่ออกแน่นอนเลยค่ะ เอาเป็นว่าคอมเมนต์กันแต่พอดีดีกว่าเนอะเพราะดาราก็เป็นคนธรรมดาเหมือนกับเรามีรัก โลภ โกรธ หลงกันเป็นธรรมดาจึงไม่แปลกที่จะมีข่าวแบบนี้ออกมาบ่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda , NineEntertain

เรียบเรียงโดย : iamfatcat