Connect with us

บันเทิง

นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจ เผยสาเหตุเปลี่ยนนักเเสดงยกชุด

เรียกว่าเกิดเป็นประเด็นที่เเฟนๆต่างพากันสงสัยกันอยู่ในตอนนี้เมื่อทางบริษัทฮาไม่จำกัดได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัทฮาไม่จำกัดทั่วไทย พร้อมทั้งยังเปลี่ยนทีมนักเเสดงใหม่ยกชุด เเละมีนักเเสดงตลกหน้าใหม่เข้ามาเเทน จนทำให้หลายคนต่างพากันเกิดความสงสัยว่าเกิดมีประเด็นดราม่าอะไรขึ้นรึเปล่า

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ออกมาชี้เเจงประเด็นที่หลายคนต่างพากันสงสัยว่า “บริษัทฮาไม่จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 58 เดือนเมษายน คุณตั๊ก บริบรูณ์ เเละบอลเชิญยิ้ม เขาอยากทำรายการ เลยหอบเงินมาเสนอทางคุณเอ ZENSE Entertainment ก็ได้คุยว่าจะทำรายการเเบบไหนซึ่งทาง คุณเอเขามีรูปเเบบรายการบริษัทฮาไม่จำกัดให้ทำ

เขาบอกว่ามันน่าจะเป็นตลาดมากกว่าเลยบอกให้ตั๊กเก็บเงินไว้ เดี๋ยวเขาจะออกทุนให้ เพระว่าเงินจำนวนนั้นน่าจะไม่พอกับการทำรายการ เเละรายการก็เกิดเป็นรูปเป็นร่าง ผมมาร่วมเทปที่ 3 บอล เชิญยิ้ม เป็นคนโทรให้ไปเล่น ที่ตอนนั้นออกอากาศทางช่อง 9 เเรกๆก็ยังไม่ดีก็สู้กันมาเรื่อยๆ

พอมาปี60 ช่อง 9 เอาเวลาคืน จริงๆเเล้วตั๊ก เขาอยากจะออกตั้งเเต่ช่วงนั้นเเล้วเเต่พวกเราดึงๆเขาไว้ จนสุดท้ายมาอยู่ที่ช่อง one พวกเราก็เฮก็ทำมาเรื่อยๆ จนได้ดาวดวงใหม่คือโรเบิร์ต สายควัน ต้องบอกว่าตั๊กเขาอยากจะออกมานานเเล้ว เเต่บอลดึงไว้ก่อน เพราะเขามีบริษัทอยู่เเล้ว

พอเล่นกันมาเรื่อยๆ ตัวรายการก็พีคขึ้นเรื่อยๆ จนดังเปรี้ยงปร้างเป็นที่รักของทุกคน ได้ผลตอบรับดี จนมาถึงปี 63 เดือนกันยายนพี่โรเบิร์ตเสียชีวิต ตั๊กเขาก็มาบอกว่าเขาจะออกเเน่นอนเเล้ว สุดท้ายได้ออกเดือนธันวาคมยุติการอัดเทป ตั๊กก็ลาออก น้าค่อมก็ไปด้วย ทุกคนมีเป้าหมายเป็นของตัวเองทุกคน

โดยเฉพาะตั๊ก เขาเปิดบริษัทเขาก็อยากทำรายการทีวีในเมื่อเขาทำรายการโจ๊กเกอร์เเฟมิลี่ เขาก็อยากจะเดินหน้าเต็มตัว เมื่อมีการลาออกทาง ZENSE Entertainment เขาก็เดินหน้าต่อหานักเเสดงใหม่ ทางตั๊กเขาก็เดินหน้าต่อเหมือนกัน ตัวผมเองทำกับน้องๆอยู่ เเต่ก่อนไปผมบอกเขาเเล้วว่าผมขอทำกับทาง ZENSE Entertainment ด้วย เพราะผมมีความสุขนะ

ต้องบอกว่ามันเป็นทางเดินชีวิต เส้นทางเดินของเขาที่เขาต้องไปเติบโต ทางZENSE Entertainment เขาก็เจ็บนะเขาไม่มีนโยบายไล่ใครออก ที่น้าค่อมไปด้วยเพราะเขาทำงานกับบอลมานานเท่านั้นเอง การออกครั้งนี้ไม่ได้ทะเลาะอะไรกับ ZENSE Entertainment เรามีความสุขกันด้วย ทุกอย่างกะทันหันจึงไม่ได้มีเทปร่ำลา

ขอบคุณข้อมูล:ชูเกียรติ เอี่ยมสุข

More in บันเทิง