โบว์ เล่าย้อนเส้นทางรัก มิกค์ ทองระย้า

ชีวิตปังในทุกๆด้านจริงๆเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา ของเราเพราะแม้จะโดดมาเซ็นสัญญากับทางช่องใหม่แต่ก็ได้รับละครสุดปังคู่กับพระเอกเบอร์ต้นของช่องเลย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการทางช่องยูทูปของ 3 สาว ก้อย-แนตตี้-ดรีม

งานนี้สาวโบว์ก็ได้เล่าย้อนถึงจุดเริ่มต้นความรักของตัวเองกับ พระเอกหนุ่มมิกค์ ทองระย้า ด้วยต้องบอกเลยว่า ชีวิตของทั้งคู่เหมือนกับละครสุดๆเพราะต้องคลาดกันไปหลายปีถึงได้โคจรกลับมาเจอกันในเวลาที่เหมาะสม จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แล้วกับคนปัจจุบันเราเป็นคนเข้าหาเขา หรือเขาเข้ามา ?

ต้องย้อนไปแบบนานมาก ตั้งแต่ 2013 เลย (7 ปีที่แล้ว) ก็คือเล่นละครด้วยกันแล้วก็เรียนแอคติ้งด้วยกันหลายๆอย่างก็คือเหมือนทำความรู้จักกันมาได้ซักพักนึง แล้วก็ลึกมาพอสมควรแล้วเพราะการเรียนแอคติ้งมันต้องเปิดมากๆเนอะ แล้วพอช่วงนั้นแม่ของพี่มิกค์เขาป่วยเข้าโรงพยาบาล เขาก็เหมือนแบบต้องตัดสินใจว่าดูแลฝั่งแม่ไปเลย ก็เลยแบบไม่ได้จะมีความรักกับใคร

พอเขากลับมาถ่ายละครคู่กับโบว์อีกทีนึงในเรื่องเขาก็บอก อ้าว ทำไมคุณไม่รอผม หนูก็แบบ อ้าวแล้วหนูจะไปรู้ได้ยังไงว่าพี่ชอบหนูอะไรอย่างเงี้ย เอออะไรประมาณนั้น แต่ก็คือหลังจากนั้นก็เคลียร์กันไปไม่ได้คุยกันเลยในช่วงแบบ 6 ปีที่ผ่านมา พอมาถ่ายละครด้วยกันอีกในตอนนี้เหมือนแบบโบว์โสด เขาโสดพอดีก็เลยตัดสินใจมาลองคุยกันดูแล้วพอมาคุย ตกลงคบกันมันก็โฮเคอะค่ะ มันก็จะมีแบบแค่เรื่องบางเรื่องที่ต้อง คุยกันให้ลงตัว แค่นั้น

แต่ถ้าผ่านสิ่งนั้นมาได้ก็เท่ากับความรักเราแข็งแรงขึ้นนะ ?

ก็แข็งแรง เพราะว่ามันก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาอีกต่อๆไป เพราะมันไม่ใช่แค่เด็กๆแล้ว มันก็ต้องโตขึ้นเรื่อยๆ

โอ๊ยยย จะว่าไปแล้วเส้นทางความรักของทั้งคู่ก็เหมือนกับละครเหมือนกันค่ะเพราะต่างก็มีใจให้กันแต่ตอนนั้นหนุ่มมิกค์ต้องดูแลทางบ้านเลยไม่ได้โฟกัสเรื่องหัวใจ จนต้องคลาดจากกันไป สุดท้ายก็ได้โคจรกลับมาเจอกันในเวลาที่เหมาะสม

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel

เรียบเรียงโดย : iamfatcat