บอล ตอบกลับ นุ้ย เชิญยิ้ม

มีดราม่าเลยละค่ะ หลัง รายการบริษัทฮาไม่จำกัดมีการเปลี่ยนชื่อรายการรวมถึงเปลี่ยนตัวนักแสดงยกชุด เหลือเพียง นุ้ย เชิญยิ้ม คนเดียว ส่วนคนอื่นอย่าง บอล เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น , น้าค่อม ชวนชื่น , ตั๊ก บริบูรณ์ ย้ายไปอยู่รายการขบวนการโจ๊กเกอร์ทางช่อง workpoint ซึ่งมีนุ้ยร่วมอยู่ด้วยเช่นกัน

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังทำแฟนคลับหลายคนไม่สบายใจอยู่ดีเพราะสมาชิกคนอื่นๆต่างพร้อมใจกันออกจากบริษัทฮาไม่จำกัดหมดเลย แต่นุ้ยยังยืนยันที่จะอยู่ ซึ่งก็ไม่ต้องห่วงไปเพราะบอลได้ออกมาคอมเมนต์ยืนยันแล้วว่าแม้จะเลือกกันคนละแบบแต่มิตรภาพก็ยังเหมือนเดิม จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“ทุกอย่างในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา ไม่มีอะไรคงทนถาวร มีสุข มีทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง มีรัก มีพลัดพราก มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต สิ่งที่เราทำได้ มีเพียงการสร้างสิ่งดีๆในชีวิตแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้น เราก็อย่าไปยึดติดอะไรมากมายนักเลย..พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน ( จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่ ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ❤ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ ❤??”

บอล ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เรายังเหนียวแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมรักกันมากขึ้นครับ???ให้กำลังใจซึ่งกันและกันครับ???” ทำเอาแฟนๆเข้ามาเสริมเลยว่า ดีใจนะคะที่มีคนสร้างรอยยิ้มให้เราในทุกวัน, เราติดตามพวกคุณมาตลอด/สู้ๆคับ ม พี่น้องตลกเค้ารักอยู่แล้วเน้อพี่ คนเข้าใจยากหรือไม่อยากที่จะเข้าใจมากกว่า

แบบนี้ผมค่อยสบายใจหน่อยครับพี่บอล ดีใจมากๆครับ ติดตามผลงานต่อไปครับ , รักพี่ๆรักน้าๆเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมากขึ้นขอบคุณที่สร้างความสุขความสนุกให้กับเรา❤? , เพิ่งดูจบเทป ซานิ ขบวนการโจ๊กเกอร์ สงสานพี่ต้อย,ผมFc พี่มาตั้งแต่คาเฟ่ครับ จนถึงปัจจุบันครับ

ผมแยกแยะนะ แต่ผมจะติดตามขบวนการโจ๊กเกอร์ ชุดโน้นก็น่าดูทุกคน พี่นุ้ย พี่ชูศรี เจ้รงค์ แม้กระมั้ง เสี่ยลูกอ๊อด แต่ผมไม่ชอบที่เอาชื่อไปโปรโมทถึงจะเป็นลิขสิทธิ์ เพราะกลัวจะขายไม่ออก แล้วยิ่งเอาไอ้พวกนักร้องมาเป็นภาระด้วยแล้วยิ่งไม่น่าดู ทำเหมือนจะตลกแต่ไม่ตลกสัดตัวเลย เห็นพี่ๆทั้งหมดยังเหนียวแน่นผมก็ดีใจและจะติดตามทุกๆตอนครับ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนโล่งใจที่ทุกคนยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กันแบบนี้ แม้จะเลือกเดินกันคนละเส้นทางก็ตาม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะใครชอบคนไหนก็ไปติดตามและเป็นกำลังใจให้กับคนนั้นได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : ชูเกียรติ เอี่ยมสุข

เรียบเรียงโดย : iamfatcat