มารี โพสต์ไอจีแล้ว

ช่วงนี้ตกเป็นข่าวเม้าท์ตลอดๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ เพราะมีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มๆตามจีบเยอะมาก ไม่นานมานี้ก็ถูกเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 สงสัยว่าจะคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่ม พิชญ์ กาไชย หรือเปล่าซึ่งไม่นานก็มีภาพของทั้งคู่ออกมาอีก

งานนี้เลยทำให้แฟนๆสงสัยเข้าไปอีกว่า เอ๊ะ หรือว่าข่าวเม้าท์ครั้งนี้จะเป็นจริงๆ ล่าสุด สาวมารีก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วแต่ยังไม่ได้ออกมาแก้ข่าวหรืออย่างใดมีเพียงการออกมาอัพเดทภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “อยากออกกำลังกายยยยยยยยย”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนเพียบเลยว่า จัดไปค่ะคนสวยพาสนิกเกอร์ไปด้วยนะคะรู้สึกจะอ้วนแล้ว????❤️? , พาเกอร์ต่อยมวยค่ะคนสวย❤❤ ,#ถ้าใจเราวิ่งอยู่นิ่งๆเราก็ผอมได้ #ออกกำลังกายวันละนิดจิตแจ่มใส#ผิวพันผุดผ่องเป็นยองใย#หุ่นดีไฉไลใครก็เหลียวมอง?❤️??

จัดไปเลยค่ะคนสวยเพื่อสุขภาพที่ดีค่ะสู้ๆๆนะคะ???❤️❤️ , จัดไปค่ะคนสวย??❤️? , ตีแบต ขี่ม้า หรือต่อยมวยดีน้าาา ☺️?? , ตีแบตดีกว่าค่ะอากาศเย็นๆแบบนี้❤️❤️❤️, ไปออกที่ไหนดีคะคนสวย???❤️

จัดไปค่ะ อากาศเย็นๆแบบนี้เหงื่อต้องมา? , ออกกำลังกายสม่ำเสมอนะค่ะ หุ่นจะได้สวยๆ หุ่นดีใส่อะไรก็สวย ออกกล้องจะได้สวยด้วยค่ะ รักนะค่ะ♥️♥️♥️♥️♥️  ,อากาศเย็นแบบนี้ ขดตัวอยู่ในผ้าห่มดีกว่า 5555??? , จัดไปค่ะนุ้งมารีคนเก่ง ขอให้แฮปปี้ทุกๆวันนะค่ะ❤️❤️??

ช่วงนี้สดใสอารมณ์ดีสุดๆเลยนะคะสาวมารีเพราะช่วงโควิดแบบนี้มีเวลาอยู่กับตัวเองและดูแลสุขภาพตัวเองอย่างเต็มที่ แต่สงสัยว่าคงจะยังไม่เห็นข่าวเม้าท์ความสัมพันธ์หนุ่ม พิชญ์ แน่ๆเลยไม่อย่างนั้นคงจะออกมาบอกใบ้หรือเคลียร์ให้แฟนๆเข้าใจแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ marie_broenner

เรียบเรียงโดย : iamfatcat