ศิตา ชู สาวที่มีข่าวกับ กัน นภัทร

ตกเป็นประเด็นอีกแล้วละค่าาา สำหรับอดีตคู่รักคนบันเทิงอย่าง กัน นภัทร และมารี เบิร์นเนอร์ เพราะก่อนหน้านี้มารีก็มีข่าวเม้าท์ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ไม่งานก็มีข่าวเม้าท์ออกมาอีกเพราะเพจเจ๊มอย 108 ก็ได้เม้าท์ถึงอดีตคู่รักคู่นึง

โดยมีใจความว่าฝ่ายหญิงตัดบัวไม่เหลือเยื่อใย รวมถึงมีหนุ่มๆเข้ามาจีบไม่ขาดและเหมือนว่ากำลังจะมูฟออนแล้ว ซึ่งทางฝั่งพระเอกหนุ่มก็ไม่น้อยหน้าเพราะน่าจะกลับไปคบกับแฟนเก่าสมัยละอ่อน งานนี้เลยทำให้หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของ กัน-มารี หรือเปล่านะ ?

ซึ่งไม่นานก็มีชาวเน็ตออกมาโชว์หลักฐานเป็นภาพที่หนุ่มกันโพสต์เช็คอินที่เที่ยว ซึ่งเป็นมุมเดียว ที่เดียวกับที่สาว ศิตา ชู หรือ ศิตา ชุติภาวรกานต์ โพสต์เป๊ะๆโดยทั้งคู่นั้นก็เคยคบหาดูใจกันเมื่อปี 2017 มาแล้ว งานนี้เลยทำให้หลายคนเริ่มเชื่อเข้าไปใหญ่

วันนี้เราเลยจะพาไปส่องความสวยของสาว ศิตา ชู กันค่าาาา ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะ สวย เป๊ะแถมยังมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงและเซเลบริตี้สาว เอาเป็นว่าจะสวยปังขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ส่วนจะหวนกลับมารีเทิร์นไหมอันนี้ก็ต้องรอลุ้นกัน

เพราะตอนนี้มีแค่ภาพเทียบจากแฟนคลับและโยงว่าไปเที่ยวที่เดียวกันเฉยๆ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือเป็นแค่เรื่องบังเอิญเท่านั้น เอาเป็นว่ายังไงก็คงต้องรอให้หนุ่มกันของเราออกมาตอบเองแล้วละว่ามีลมพัดหวนจริงหรือเปล่า

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้หนุ่มกันด้วยเพราะจากรักครั้งเก่านั้นเจ้าตัวก็เฮิร์ตไม่น้อยเลยละค่ะ ถ้าในอนาคตจะมูฟออนและเริ่มต้นใหม่กับใครซักคนก็เป็นเรื่องราวที่ดีค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอฟังนะคะและขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มกันของเราด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ sita.chu

เรียบเรียงโดย : iamfatcat