น้องมายู ทำชุดคอสเพลย์ การ์ตูนญี่ปุ่นเอง

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาวสวย เมย์ เฟื่องอารมณ์ ซึ่งกำลังอยู่ในวัย

น่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ หลงน้องมายูกันจนหัวปักหัวปรำเลยจ้า ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มและเมย์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลคฺจากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า แถครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการับนเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ไม่แปลกใจทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบและชื่นชมครอบครัวนี้กันอย่างมากมายค่าาา

ล่าสุด ทำเอาแม่เมย์ถึงกับออกอาการมึนงง เมื่ออยู่ๆ น้องมายู ก็ลุกขึ้นหยิบจับอุปกรณ์ของเหลือใช้ภายในบ้าน ก่อนที่จะทำการ DIY เพื่อคอสเพลย์เป็นอนิเมะตัวโปรด จากเรื่อง Kimetsu no Yaiba หรือดาบพิฆาตอสูร

โดยแม่เมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “นี่คืออะไรคะ?? คุณผู้ชม อยู่ดีๆลูกสาวก็เอาอุปกรณ์ต่างๆมาทำเช่นนี้ ซึ่งบอกเป็นการ์ตูน?” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องมายูกันอย่างมากมายว่า

เนซึโกะ คาวาอิ๊มากก??? , 55555555น่ารักก? , จินตนาการล้ำเลิศ??? , เนซึโกะค่ะพี่เมย์น้องน่าร๊ากก❤️? , การ์ตูนดาบพิฆาตอสูรค่ะ ลูกสาวก็ทำ ? , มายูโกะจัง น่ารักจังเลยค่ะ , น่าเอ็นดูจังเลยค่ะเนซึโกะน้อยย? , น้อนนนเนซึโกะจัง❤️❤️❤️

ทำเอาแม่ถึงกับอึ้ง

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang

เรียบเรียงโดย:iamfatcat