Connect with us

บันเทิง

ซาร่า โพสต์สุภาษิต

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี เพราะว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ดราม่าจะหนักแค่ไหนแต่ซาร่าก็ยังคงสตรองและออกมาอัพเดทความน่ารักของเด็กๆให้ได้ดูกันตลอด

แต่ล่าสุดก็ไม่รู้ว่าจงใจสื่อถึงใครหรือเปล่า เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงผู้ใหญ่บางคนโดยสอดแทรกสุภาษิตไทยเข้าไป งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆหลายคนแอบโยงเลยว่าจะหมายถึงดาราท่านหนึ่งหรือเปล่านะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อครั้งที่เรากำลังเดินเหยียบกองไฟที่เต็มไปด้วยเศษแก้ว ทุกคนพร้อมที่บอกว่า ทนไปเถอะ เดินไปให้สุด ใกล้จะจบทางแล้ว เดินไปเงียบๆ อย่าได้ส่งเสียงอะไร ทุกอย่างจะได้จบ ก็เพราะคนเหล่านั้นไม่ได้รู้สึกเจ็บปวด ไม่ได้ทุกข์ร้อน ไม่ได้ต้องมาร่วมเดินทางไปกับเรา ถึงบอกให้เราก้มหน้าก้มตายอมรับสิ่งเหล่านั้นไปโดยไม่ได้สนใจถึงความถูกต้อง ความยุติธรรม และมนุษยธรรม คนเหล่านั้นใช้ ความเป็นผู้ใหญ่ ความผ่านโลกมาก่อน มาปิดปากเด็กแบบเรา แต่พอเมื่อถึงคราวตัวเอง กลับส่งเสียงดัง กลับเรียกร้องความยุติธรรม ความถูกต้อง….อืมมมม เหมือนดั่งสุภาษิตที่ท่านว่า ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง , มือถือสากปากถือศีลจริงๆ 👍🏻หากเอาใจเขามาใส่ใจเรา โลกจะน่ารักมากยิ่งขึ้น 🤍

เราว่าจะน่า เป็น ดารา ที่กำลังมีข่าวมีแฟนใหม่ กล้ามใหญ่ อยู๋ตอนนี้

อุ๊ยยยยยยย พอคิดแล้ว อืมมมม… ตัวเองเปลี่ยนสามีกี่คนไม่เป็นไร คนอื่นเปลี่ยนบ้างบูลลี่ ตอนนั้นซาร่าก็โดนหนักนะ ดูนางพูดตามรายการ , ใช่ ตอนนั้น เราดูนางสัมภาษณ์ เรายังโมโหแทนซาร่าเลย คือ บางเรื่องที่นางถาม มันเรื่องส่วนตัวป่ะ ถามยังกะซาร่าไปทำอะไรผิดมากมาย ทั้งๆ ที่ก็เรื่องส่วนตัวทั้งนั้น ถามกะจะให้จนมุม เหมือนซาร่าเป็นนักโทษเลย แล้วทีเรื่องส่วนตัวนางล่ะ เป็นไง , เห็นด้วยสุดๆ ถามแรงมากเหมือนตัวเองอยู่บนหิ้ง สงสารน้องซาร่า  , เกลียดไปเลยนะ เอาจริง เห็นตัวตนที่ทำกับคนอื่นแบบนี้

นอกจากนี้แฟนๆยังได้เข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยว่า กรรมเป็นคำกลางๆ กรรมดีก็ดี กรรมชั่วก็ชั่ว ทุกอย่างเกิดมาแต่สิ่งที่เราทำทั้งนั้น กรรมมันวนเพราะมันทำหน้าที่ให้เราได้รู้สึกแบบที่เราทำให้คนอื่นเคยรู้สึก ความรู้สึกแบบที่ว่าทำไมเค้าถึงคิดถึงทำเช่นนั้นเช่นนี้

ผู้ใหญ่บางคน รู้เรื่องดี แต่ไม่ยอมแก้ข่าว. ใช้โอกาส กับซาร่า ทำให้ รายการตัวเองเกิดกระแส. เรานี่โครตผิดหวังเลย. เค้าก็เคยผ่านมาแล้วแท้ๆ. กลับไม่เห็นใจ แถมปล่อยให้คนเข้าใจซาร่าผิดๆไปเฉยๆเลย. , ทุกอย่างไม่โดนกับตัวย่อมไม่รู้สึกค่ะ แต่คุณเก่งค่ะ ที่ผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ สิ่งที่คุณได้รับที่ความแข็งแกร่งและมิตรแท้ที่จะเห็นในตอนนั้น❤️👍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็โยงว่าจะหมายถึงดาราที่กำลังมีข่าวแฟนใหม่ กล้ามใหญ่หรือเปล่านะ ? อุ้ย รู้สึกว่าดาราที่พึ่งเปิดตัวหวานใจจะมีอยู่ไม่กี่คนเองนะคะตอนนี้แต่จะใช่หรือเปล่านั้นอันนี้ก็คงต้องรอให้สาวซาร่ามาตอบ

ขอบคุณข้อมูล : Sarah Casinghini

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง