บีม กวี เผ ยภาพสุดน่ารัก น้องธีร์-น้องพีร์

เป็นอีกหนึ่งคู่แฝดที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ไปแล้ว สำหรับ น้องธีร์-น้องพีร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องนักแสดงชื่อดัง บีม กวี และภรรยาสาวสวย ออย อฏิพรณ์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า

และด้วยความที่น้องธีร์-น้องพีร์ มีหน้าตาที่น่ารัก น่าชัง และจ้ำม่ำสุดๆ ทำให้แฟนตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยจ้า จนตอนนี้ทั้งสองคนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมแต่ละครั้งที่หนุ่มบีมและสาวออยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ของลูกชายทั้ง 2 คน ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยพ่อมาติดๆ เลยจ้า ก็ยิ่งนานวันยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด หนุ่มบีมได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องธีร์-น้องพีร์ ที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นภาพที่เห็นแล้วทำเอาแฟนๆ อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของพี่น้องคู่นี้ไม่ได้ค่า โดยหนุ่มบีมได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“รักน้องto the max ? #beamoiltwinbabies” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของพี่น้องคู่นี้กันอย่างมากมายว่า รักน้องมากแถบจะสิงน้องเลยทีเดียว เอ็นดูมากๆเลยค่ะ น่ารัก ,

พี่ธีร์มัดจุก น่ารักจังคะ , พี่ธีร์​มัดสองจุก เลย​ค่ะ​ เล่นกันพี่กับน้องน่ารักมากค่ะ , ติดมากเลย2หนุ่มน้อยน่ารักมากๆๆๆ❤️❤️❤️ โอ๊ย! น่ารัก น่าเอ็นดูทั้งสองคนเลยนะคะ ไม่แปลกใจทำไมแฟนๆ ถึงหลงน้องธีร์-น้องพีร์ กันหนักมาก

พี่น้องคู่นี้น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:Beamkawee

เรียบเรียงโดย:iamfatcat