โดม ปกรณ์ ลัม เปลี่ยนลุคใหม่ ไว้หนวดเครา

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อตลอดกาลจริงค่าา สำหรับหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ที่ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเจ้าตัวก็ยังคงหล่อเป๊ะ และหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัว ไม่ได้เลยจริงๆ

และดูเหมือนว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มโดมและภรรยาคนสวย เมทัล สุขขาว จะแฮปปี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่าาา แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่

ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดอีกด้วย เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ เลยจ้า งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดที่จะลุ้นไม่ได้เลยว่า เมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักกันสักทีค่ะ

ล่าสุด หนุ่มโดมก็ทำเอาสาวๆ ต้องกรี๊ดตรึม เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยโมเมนต์สวีทภรรยาสาวสวย ในทริปหัวหิน แต่งานนี้สิ่งที่ทำเอาแฟนๆ ต้องหลุดโฟกัสก็คงจะเป็นหน้าหล่อใสของหนุ่มโดมที่เปลี่ยนไป เป็นหล่อเข้มดุดันตรงสเป็กสาวไทย

ด้วยการไว้หนวดและเครา ที่ดูจะลงตัวกัอย่างเท่ เชรดดโด้ , พี่โดมเท่ห์มากครับ ชอบลุคนี้เลยครับ ??? , ในส่วนของหนวดเครานั้นนน , Look นี้เท่ครับพี่โดม single ที่ 2 ขอเร้าใจๆ นะฮะ , น่ารัก พี่โดมเท่มากเลยคะ ลุคมีเครา ,

หูยยยยยย ลุคนี้กาวใจมากพ่อเอ้ย , พี่โดมหล่อมาลุคนี้บใบหน้าอันหล่อเหลาของเจ้าตัวเป็นอย่างมาก งานนี้ทำเอาแฟนๆ ทนไม่ไหว ต้องเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มโดมกันอย่างไม่ขาดปากว่า

สาวๆ กรี๊ดตรึม!

ขอบคุณข้อมูล:domepakornlam

เรียบเรียงโดย:iamfatcat