ทำความรู้จัก พิชญ์ กาไชย หลังมีข่าวคบนางเอกสาว มารี

มีประเด็นออกมาให้ชาวเน็ตได้ตามเผือกกันอีกแล้วละค่าาา หลังเพจเจ๊มอย 108 ออกมาเปิดประเด็นว่านางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย อยู่หรือเปล่า ? เพราะแฟนๆกำลังสงสัย แถมไม่นานก็มีภาพความสนิทออกมาให้ชมกันด้วย

ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ร่วมเฟรมกัน 3 คนโดยมีพี่ชายของพิชญ์ร่วมเฟรม รวมถึงภาพตอนที่ไปทำกิจกรรมซึ่งจะเห็นเลยว่าในภาพที่ออกมานั้นสาว มารี ดูมีความสุขมากและยิ้มออกมาตลอด….งานนี้ทั้งคู่จะคบกันจริงหรือไม่นั้นก็ต้องรอทั้งคู่ออกมาตอบค่ะ

แต่วันนี้เราจะพาไปรู้จักหนุ่ม พิชญ์ มากขึ้นซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีดีมากกว่าความ หล่อ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วยังเคยเป็นสมาชิกวงวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง ซีควินท์ (C-Quint) ด้วย นอกจากนี้ยังได้ทำรายการ The Driver ทางช่องยูทูปร่วมกับแก๊งเพื่อน

และยังมีธุรกิจส่วนตัวอย่างการเป็น เจ้าของแบรนด์สูท 612 SixTwelve และรางวัลสดๆร้อนๆที่เจ้าตัวพึ่งคว้ามาได้ก็คือ แชมป์ มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย (MasterChef Celebrity Thailand) ทำเอาหลายคนคิดไม่ถึงเลยละค่ะ

เพราะนอกจากจะหล่อแล้วยังทำอาหารเก่งอีกด้วย แหม เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้ก็โปรไฟล์เลิศอยู่นะคะ เชื่อว่าโปรไฟล์เลิศขนาดนี้แฟนคลับสาวมารีของเราจะต้องไฟเขียวกันอย่างแน่นอนค่าาา ส่วนจะจริงหรือเปล่านั้นอันนี้ก็ต้องมาลุ้นกัน

เพราะก่อนหน้านี้สาวมารีก็มีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มร้านทองชื่อดังตามจีบ แต่สาวมารีก็ได้ตอบไปแล้วว่า ไม่ใช่ คนนั้นเป็นแค่เพื่อนกันปกติ งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่ากับหนุ่มพิชญ์จะเป็นแค่เพื่อนเหมือนคราวที่แล้วหรือเปล่า หรือจะมีซัมติงกันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ pittkarchai

เรียบเรียงโดย : iamfatcat