ส่องความน่ารัก น้องพายุ ทำผมใหม่แสกกลาง หล่อมาก

เรียกว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มาเเรงกว่าคุณเเม่ไปเเล้วค่า  สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนของสาวชมพู่ อารยา ที่กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้ว นอกจากนี้น้องพายุนั้นยังเป็นเด็กที่น่ารักเเละทานเก่งเอามากๆ จนตอนนี้กลายเป็นว่าน้องชายดูตัวอ้วนจ้ำม่ำกว่าพี่ชายไปซะเเล้วค่า

เเละเป็นที่รู้กันดีอยู่เเล้วว่าสาวชมนั้นชื่นชมทรงผมม้าเต่อมากๆ จนเจ้าตัวเป็นคนลงมือตัดผมเองให้กับสองหนุ่มมาโดยตลอด เเถมฝีมือการตัดของสาวชมก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านสักบาทเลยค่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรมa raya.worldx ได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆของน้องพายุ ทำผมเเสกกลาง เปิดหน้าผาก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “?? เจ้ายุกะผมแหวกกลางของเค้า 55555 ? @noom_num ?

#chomismaterialgirl  #nottvisrut #saifahandbhayu #teamthundersaifahrangsisingpipat #teamstormbhayurangsisingpipat #teamthundernstorm #thundernstorm #saifahandbhayu #saifahbhayu

#สายฟ้าพายุ #สายฟ้า #พายุ #พี่สายฟ้า #พี่พายุ #thunderstormbabytwins #สายฟ้าสะดวกแบบนี้ #พายุสะดวกแบบนี้ #แม่สะดวกแบบนี้ #thundernstorm #เพราะแม่สะดวกแบบนี้ #พี่สายฟ้า⚡️ #พี่พายุ?”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของน้องพายุนั้นดูหล่อคมเอามากๆเลยค่า นานๆทีจะได้เห็นน้องพายุเปลี่ยนจากทรงม้าเต่อมาเป็นเเสกกลางก็ดูหล่อน่ารักไปอีกเเบบ เเถมยังยิ้มใจละลายให้กล้องอีกด้วย เท่สุดๆไปเลยค่า

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:araya.worldx