ติ๊งโน้ต แฟนเก่า บุ๋ม ปนัดดา โพสต์

หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โดนคอมเมนต์แย่ๆจากการเปิดตัวแฟนใหม่ อดีตแฟนเก่าอย่าง ติ๊งโน้ต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ งานนี้ข่าวหลายสำนักก็ได้ทำประเด็นนี้รัวๆจนล่าสุดหนุ่มติ๊งโน้ต ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อกลางไอจี จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“บางทีก็อยากน้อยใจเหมือนกันนะ? ขนาดผมแข่งรถเสี่ยงแทบเป็นแทบตายกว่าจะได้แชมป์ประเทศไทย4สมัยติดต่อกันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยยังไม่เห็นมีข่าวลงอะไรกันขนาดนี้เลย??? ก็เข้าใจนะครับว่า ว่าวงการบันเทิงมีอิทธิพลมีผลกับสื่อเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะครับที่ยังไม่ลืมกันถึงจะเรียกผมว่าอะไรในฐานะอะไรก็เหอะ ขอบคุณครับ สู้ๆนะครับคุณ✌️✌️”

ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา ต้องเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เช่นเดียวกันเลยว่า “แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขอขอบคุณคุณมากๆเลยนะคะ ???”  นอกจากนี้เน็ตไอดอลคนดังอย่าง เอม ตามใจตุ๊ด ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เหมือนกันว่า ” กอด1? ”

ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ?✌?✌? , ❤️❤️❤️ , ?? , ✌?✌?, ❤️?❤️ , ✌️✌️✌️✌️❤️ , ให้กำลังใจคุณติ๊งโน๊ตเช่นกันค่ะ ✌️ , Why no English ? I also want to know ? , ????,??????❤️ , So gentleman ✌✌ , ✌?✌?✌?, ❤️❤️❤️

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มติ๊งโน้ตด้วยนะคะ ตอนนี้หลายคนก็คงได้รู้แล้วว่าดีกรีของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาขนาดไหน ยังไงก็ขอชื่นชมความสำเร็จและความพยายามที่ผ่านมาทั้งหมดด้วยนะคะ เป็นอีกคนที่ไม่ธรรมดาจริงๆ

ซึ่งมิตรภาพกับบุ๋มนั้นก็น่ารักสุดๆเพราะแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆและหวังดีต่อกันเสมอ จะเห็นเลยว่าเวลาอีกคนมีปัญหาก็จะคอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอ บอกเลยว่ามีไม่กี่คู่หรอกที่จะเลิกกันไปแล้วยังคงเป็นเพื่อนกันได้อยู่

ขอบคุณข้อมูล : @ tingnote100

เรียบเรียงโดย : iamfatcat