แอร์ ภัณฑิลา รีบโทรถาม พิชญ์ หลังมีข่าวคบ มารี

เป็นอีกหนึ่งคู่คนบันเทิงที่ถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พิชญ์ กาไชย และนางเอกสาวมารี เบิร์นเนอร์ เพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าทั้งสองกำลังคบกันอยู่ ? ซึ่งไม่นานก็มีภาพความสนิทออกมาให้ได้ชมกันด้วย

ไม่ว่าจะเป็นภาพที่สาวมารีไปปาร์ตี้ที่คอนโดของฝ่ายชาย หรือภาพที่ไปออกกำลังกายด้วยกันเรียกได้ว่าตอนนี้แฟนๆของทั้งคู่ลุ้นหนักมากเพราะว่าทั้งสองต่างก็โสดและโปรไฟล์ดีด้วยกันทั้งคู่ ถ้าได้คบหาดูใจกันจริงๆคงเป็นคู่ที่เหมาะสมมาก

ล่าสุด วงในอย่างสาวแอร์ ภัณฑิลา ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ด้วยซึ่งสาวแอร์ก็สนิทกับหนุ่มพิชญ์และบอกเลยว่าหนุ่มพิชญ์เป็นคนน่ารัก เพื่อนๆพี่น้องคนสนิทก็จะชอบไปคอนโดของแก เพราะแกเป็นคนชอบทำอาหารส่วนสถานะที่โทรไปถาม……น่าจะคุยๆกันอยู่ จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แอร์ : เอาจริงๆนะเมื่อวานแอร์พึ่งคุยกับพี่พิชญ์ไปเองนะ พี่พิชญ์เป็นไงบ้าง เห้ยเปิดตัวหรอ ยังไงๆ ดีใจด้วย พี่พิชญ์ก็บอกว่าเห้ยมันพึ่งเกิดขึ้น พึ่งเจอกันไม่นานเอง

บุ๊คโกะ : ศึกษากัน ?

แอร์ : ถ้าเรียกก็คงจะใช้คำนั้น

บุ๊คโกะ : คือลักษณะนี้คือมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่ขั้นที่จะแบบ เธอ ฉัน เป็นแฟนกันเลยเนี่ยอาจจะยังไม่ถึงสเต็ปนั้นแต่มีความห่วงใย มีความคิดถึงในระดับที่พิเศษกว่าเพื่อนปกติ

แอร์ : ค่ะ พี่เอาจริงๆนะเอาเป็นแอร์ แอร์จะเริ่มศึกษาดูใจใครซักคนนึงมันค่อยๆเริ่มต้น ยังไม่อยากพูด ยังไม่อยากกระโตกกระตาก เดี๋ยวมันใช่ ไม่ใช่แล้ว อาจจะมีหน้าหงายกันถูกปะ ก็เลยอยากจะให้มันค่อยๆเริ่มไปดีกว่าเพราะยังไงมันก็เป็นแก๊งเพื่อนกันอยู่ดี ในฐานะผู้หญิงอะแล้วแอร์ก็รู้จักกับมารี แต่มารีเป็นคนที่แบบรักใครเต็มที่ที่สุด วันนั้นยังพูดกับพี่พิชญ์เลยพี่พิชญ์มารีน่ารักมากเลย นางเต็มที่มากเลยนะ พี่พิชญ์ก็เห้ยแอร์ใจเย็นก่อนๆ

สองคนนี้เค้ารู้จักกันได้ยังไง ?

น่าจะเป็นแก๊งเพื่อนนะ หนูก็ยังลิ้งค์ๆไปเจอกันหมดเลยนะ มันลิ้งค์เจอกันหมดอยู่แล้ว

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน ทุกอย่างคงเพิ่งจะเริ่มต้นยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวมารี และหนุ่มพิชญ์ของเราด้วย เป็นอีกคู่ที่ใครๆก็แอบลุ้นแอบเชียร์เลยซึ่งวงในอย่างสาวแอร์ก็คอนเฟิร์มเลยว่าหนุ่มพิชญ์เป็นคนน่ารัก ทำอาหารเก่งแถมยังเป็นที่รักของเพื่อนๆอีกแฟนคลับมารีสบายใจได้

ขอบคุณข้อมูล :NineEntertain Official , @marie_broenner

เรียบเรียงโดย : iamfatcat