ติ๊ก โพสต์ความในใจ ยอมรับนิสัยตัวเอง

เรียกว่าตั้งเเต่ที่สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เเม่ของน้องวีจิ เลิกรากับอดีตสามีอย่างหนุ่ม ศรรามไป เจ้าตัวก็ตั้งหน้าตั้งหน้าทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินใช้หนี้พนัน นอกจากนี้สาวติ๊กยังทำการเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ด้วยการลดน้ำหนักเพียงในเวลาไม่กี่เดือนเเละเริ่มกลับมามีงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับทึ่งในตัวสาวติ๊กสุดๆ ถึงจะผ่านเรื่องราวดราม่าต่างๆมามากมายเเต่สาวติ๊ก ก็ได้เเสดงให้ทุกคนเห็นเเล้วว่าเธอเป็นสาวสตรอง เเละขอเอาลูกสาวเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปด้วยค่า

ล่าสุด สาวติ๊กได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจ เผยความรู้สึกต่างๆที่ต้องเจอในชีวิต ไม่ว่าจะถูกชาวเน็ตด่าทอ ต่อว่าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เเละผู้ที่เข้ามาให้กำลังใจชื่นชมตนให้สู้ต่อผ่านสถานการณ์ทุกอย่างมาได้

โดยสาวติ๊กได้เผยว่า “??เบาได้แม่เบา????ฟาดแม่ได้ฟาด????ด่าแม่ได้ด่า????ชมแม่ได้ชม????แม่รักทุกคนชม????แม่เอ็นดูว์ทุกคนด่า????แม่เป็นคนบ้าบอ??

??เพราแม่มีสองด้านนะคะคุณผู้ชม????แม่ไม่ถือสาคนอารมณ์ร้อนเป็นที่ตั้ง????แม่โฟกัสที่งานเป็นหลักค่ะ????แม่ตั้งใจทำมาหากินเลี้ยงชีพชอบ????ช่วงโควิดชีวิตต้องดีมีงานทำมีเงินซื้อข้าวกิน??”

ถึงเเม้ว่าสาวติ๊กนั้นจะเป็นคน 2 บุคลิกเเต่ความเป็นเเม่ของสาวติ๊กก็ยังคงเต็มเปี่ยมเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เเละยังคงรักเเละเป็นห่วงลูกสาวคนสวยอย่างน้องวีจิอยู่เสมอ ถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เเต่สาวติ๊กก็พร้อมที่จะปรับปรุงตัวเพื่อลูกสาวตลอดมาค่า

สวยสตรองจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:iamfatcat