แม่แอฟ ฉลองวันเกิดย้อนหลังให้ น้องปีใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ไปแล้ว สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แอฟ ทักษอร และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งน้องปีใหม่

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเต้นบัลเลต์ เล่นไวโอลีน เล่นเปียโน และรำไทยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงหลงรักน้องปีใหม่กันจนหัวปักหัวปรำ ก็ทั้งสวย น่ารัก และมีความสามารถรอบด้านขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวแอฟออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับอีกคน

ล่าสุด เมื่อค่ำคืนวันที่ 14 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา แอฟได้พาครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ และลูกสาว ไปดินเนอร์กันอีกครั้ง พร้อมกับให้น้องปีใหม่เป่าเค้กวันเกิดอีกหนึ่งก่อน ซึ่งบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสุข

และดูเหมือนว่าคนที่จะแฮปปี้ที่สุดก็คงจะเป็น น้องปีใหม่ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ดีใจที่เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของคุณแอฟ น้องปีใหม่และครอบครัวนะคะ รู้สึกมีความสุขขึ้นมาทันทีเลยค่ะ คิดถึงนะคะ ?? ,

แฮปปี้เลยหนูปีได้เค้กช็อกโกแลตไป???? , คิดถึง​อยู่พอดีเลยค้าา​ ไม่ได้เห็นตั้งหลายวัน❤️? , เห็นหน้าหายคิดถึงละ …..รักๆๆทั้ง2❤️❤️❤️???????? , ❤️❤️❤️??คืดถึงพี่แอฟกับน้องปีใหม่จังค่ะ??

พร้อมหน้าฉลองวันเกิดย้อนหลัง

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat