Connect with us

บันเทิง

แพท พาวเวอร์แพท โพสต์ขอบคุณแฟนๆ

ได้รับโอกาสดีๆมากมายเลยละค่ะ สำหรับอดีตนักร้องชื่อดังอย่าง แพท วรยศ บุญทองนุ่ม หรือ แพท พาวเวอร์แพท เพราะหลังจากที่ถูกปล่อยตัวก็มีหลายรายการติดต่อให้ไปเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งทุกรายการที่ไปนั้นเจ้าตัวก็จะให้ข้อคิดกับคนอื่นๆมากมายว่าชีวิตที่เลือกเส้นทางผิดนั้นเป็นยังไง

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังต้องปรับตัวเยอะมากเพราะออกมาแล้วโลกก็เปลี่ยนไปเยอะมากโดยเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยี ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปิดอินสตาแกรมของตัวเองซึ่งต้องบอกเลยว่าเปิดได้ไม่นานแฟนๆก็ให้การสนับสนุนอย่างดีเพราะเข้ามาติดตามไอจีถึงแสนกว่าแล้ว

งานนี้ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาอัดคลิปขอบคุณแฟนๆแล้วว่า “สวัสดีครับ วันนี้ผมอยากจะขอบคุณนะครับ ทุกคนๆที่ติดตามไอจีของผมด้วยนะครับจนตอนนี้ทะลุแสนกว่าแล้วนะครับ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้นะครับ ทุกคนน่ารักมากแล้วเจอกันอีกนะครับ” พร้อมแคปชั่นว่า “#100kBesidePowerPat”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผมดูคลิปที่พี่แพทร้องเพลงในเรือนจำ ผมรู้สึกสัมผัสได้เลยว่าพี่มีความสุขมากๆ มันทำให้ผมตระหนักเลยว่าความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่ที่สถานที่ แต่มันขึ้นอยู่ที่ตัวเรา ขอบคุณนะครับพี่,แด๊ดดี้ขาาาา…เค้าจะอยู่กับแด๊ดดี้ไปให้ถึง1M +++ เลย…ขอบคุณแด๊ดดี้นะคะที่เข้าใจแฟนคลับ พยายามเล่นทุกโซเชียล อัพรูปตลอด ให้ได้ติดตาม รักนะคะทูนหัว #100kbesidepowerpat 😍

เฮียอัพวีดีโอเป็นแล้ว วี้ดดดดด บูม บูม บูมมมมม 😍😍😍😍😍😍😍😍😍 , แง๊!! เพิ่งดูสัมภาษณ์จบไปอีก 2 รายการค่ะ มาเจอใน IG อีก หลับสบายแล้ววันนี้ 😍 ,Chit tal love u from Myanmar since 2003.😍 ,ขอท่าปังปุริเย่หน่อยค่าาาา🤩🤩

พี่แพทจะเจอที่ไหนบอกเลยค่ะ หนูพร้อมพุ่งหลาวไปหาพี่เสมอค่ะ!!! #ชั้นรักเค้า 😍😘 , ไม่ใช่แค่เป็นกำลังใจให้อาแพท แต่อาแพทเป็นไอดอลให้หนูอีกด้วยค่ะ ขอบคุณกับการสร้างแรงบันดาลใจ แรงพลักดันนการต่อสู้ชีวิตของอาแพท จะนำไปปรับใช้กับตัวเองให้ดีขึ้นค่ะ ❤️✌🏻🙏🏻 ,รักพี่แพทที่สุดในจักรวาลข้างเคียงง ❤️

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนก็พร้อมสนับสนุนเจ้าตัวสุดๆเลยละค่ะเพราะจากที่ฟังเวลาไปออกรายการต่างๆก็จะได้ข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการใช้ชีวิตมากมายเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มแพทด้วยนะคะ คนเราทุกคนผิดพลาดกันได้แต่ต้องรู้จักแก้ไขและพัฒนาตัวเองนี่แหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat__powerpat

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง