แนท ณัฐชา เผยโมเมนต์น่ารัก น้องเรมา

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง เป๊ก รัฐภูมิ และภรรยาสาวสวย แนท ณัฐชา ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องเรมา มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำให้ น้องเรมา กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน เพราะแต่ละครั้งที่หนุ่มเป๊กและสาวแนท

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักขึ้นเรื่อยๆ จ้า

ล่าสุด สาวแนทได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกชาย ที่ตอนนี้คุยเก่งมาก คุยไม่หยุดเลยทีเดียว แถมยังฉายแววความหล่อแต่เด็กเลยจ้า ถอดแบบความหล่อมาจากพ่อเป๊กเป๊ะๆ เลยจ้า โดยสาวแนทได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ผมกำลังฝึกลูกคอคับบบ” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายว่า หุ่ยเล่นเก่งคุยเก่ง❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลยครับคนเก่งอารมณ์ดีจังเลย?♥️ , เรม่าน่ารักที่สุดเลยค่ะพี่แนท?❤️❤️ ,

น่ารักจังเลยน้องเรม่า , น่ารักจังเลยค่ะน้องเรม่า , หล่อมากเลยลูก♥️ , คุยเก่งหรอลูกน้องเรม่าอ้อแอ้เก่งแล้วอารมณ์ด้วย????? , หล่อจังเลย น่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ คงต้องฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับอีกหนึ่งคนค่ะ

หล่อได้พ่อจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:nat_nattasha

เรียบเรียงโดย:iamfatcat