Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวิตรี โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ สำหรับคดีของน้องชมพู่ แห่งบ้านกกกอก เพราะวันนี้ก็ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้เลยแม้จะมีหลายคนยื่นมือเข้าไปช่วยก็ตาม ซึ่งในระหว่างที่กำลังตามตัวคนร้าย พ่อแม่ของน้องชมพู่ รวมถึงลุงพลก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเอง

เพราะแฟนคลับต่างก็เชื่อมั่นในตัวทุกคนว่าไม่ได้ทำรวมถึงส่งกำลังใจให้อยู่ตลอดท่ามกลางดราม่าต่างๆ ล่าสุด แฟนคลับของคุณแม่หรือ สาวิตรี ก็ได้ส่งของขวัญมาให้ถึงบ้านอีกแล้ว เอาเป็นว่าของขวัญจากแฟนคลับจะเป็นอะไรนั้นไปดูรูปกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวิตรี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของขวัญที่แฟนคลับส่งมาให้ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าสีชมพู รวมถึงเตียงนอน งานนี้ก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “ขอบคุณ กำลังใจจาก จ.ร้อยเอ็ดนะคะที่ส่งของมากมายมามอบให้ ครอบครัวเราขอขอบคุณผู้ที่ให้เราด้วยความซึ้งในนำ้ใจ (ไม่ดราม่านะ)”

ทำแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีใจด้วยจร้าขอให้มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับน่ะจ๊ะ , ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณท่านที่ใจดีที่เอ็นดูน้องนุชด้วยจ้า , ดีใจด้วยเด้อเอื้อยนุช , ดีใจกับแม่ชมพู่ดว้ยค่ะทำดีต้องได้ดีและมีคนเห็นค่ะสู้ต่อไปค่ะแม่

ยินดีด้วยครับ , ยินดีด้วยนะน้องสา , ยินดีด้วยค่ะ , ยินดีด้วย นะคะ คุณพ่ออนามัย คุณแม่สาวิตรี น้องสะดิ้ง คนดีไม่มีวันตายค่ะ #ธรรมะชนะอธรรมเสมอ ,ตู้เสื้อผ้าน่ารักคะ❤❤ , คิดบวกทำให้เรามีความสุขนะคะแม่นุช เป็นกำลังใจให้ค่ะ,ดีเจ๋อนำเด้อจ้า , ยินดีนำเด้อจ้า , ดีใจจังเลยมีคนใจดีและหวังดีกัแม่น้องชมพู สู้ๆๆนะคะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาวิตรีที่มีคนรักแบบนี้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนละกันเนอะ เพราะทั้งฝ่ายคุณพ่อ-คุณแม่น้องชมพู่ รวมถึงฝ่ายลุงพลก็มีกลุ่มแฟนคลับที่รักและสนับสนุนเป็นของตัวเอง

ส่วนเรื่องของคดีความนั้นก็อย่าพึ่งถอดใจเพราะซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่เองก็ไม่ได้ทิ้งเรื่องไปแต่กำลังตามสืบกันอยู่ ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่สามารถชี้ตัวคนร้ายได้เร็วๆนะคะจะได้สามารถปิดคดีของน้องชมพู่ได้ เพราะนานจนหลายคนเริ่มถอดใจแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : สาวิตรี วงศ์ศรีชา

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป