โต้ง ควง ปราง ล่องเรือโชว์ความหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและหวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวสวยอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ และแร็ปเปอร์ชื่อดัง โต้ง ทูพี ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้จะทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่มีแต่ทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับ

และบรรดาคนโสด ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอก เรียกได้ว่าน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่า หวานไม่เกรงใจคนโสดเลยจริงๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ก็หวานฉ่ำกลางกรุงอีกแล้ว เมื่อหนุ่มโต้งได้ควงสาวปราง ไปล่องเรือที่เจ้าพระยา ชมความงามของวัด และดื่มด่ำกับบรรยากาศตะวันตกดินสวยๆ แน่นอนว่าทั้งคู่ไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ

ได้อิจฉาตาร้อนกันอีกด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศและวิวโรแมนติกมากจนทำเอาแฟนๆ ต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “แต่งกันเถอะถ้าจะสวีทขนาดนี้” แถมบางคนยังเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่นั้นควงกันมาถ่ายพรีเวดดิ้งจ้า

แหม่ๆ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักทีนะคะ เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่เริ่มจะสุกง่อมแล้ว เอาเป็นว่าคงต้องติดตามกันต่อไปจ้า แต่ตอนนี้บอกได้คำเดียวเลยหวานกันไม่เกรงใจคนโสดจริงๆ

หวานขนาดนี้แต่งเถอะ

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang

เรียบเรียงโดย:iamfatcat