เข้ม หัสวีร์ ทำสาววายฟิน

สาววายถูกใจรัวๆเลยละค่าาา หลัง 2 พระเอกดังของช่อง 7 สีออกมาถ่ายรูปเล่นกันซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้ทำสาววายกรี๊ดหนักมาก เพราะเข้ม หัสวีร์ สามารถอุ้ม มิกค์ ทองระย้า จนตัวลอย แถมยังทำหน้าทำตาแบบน่าหยิกสุดๆ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนก็ยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่เลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นก็เล่นแบบสมบทบาทสุดๆเพราะนอกจะตัวเล็กตัวน้อยให้อีกคนอุ้มแล้วยังทำหน้าทำตา และมีท่ากัดปากอีก งานนี้เพจดังอย่าง ใตเตียงดาราก็ได้ออกมาโพสต์แซว เอาเป็นว่าจะฮาขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“ใครรรร ใครเป็นคนจัดท่า วางท่าแบบนี้ เปลี่ยนผู้ชายตัวโต หุ่นล่ำบึ้กให้ดูตัวเล็กตัวน้อย น่ารักน่าหยิกได้ จริตสายตา ลูบแก้มนุ้งเข้ม และงานมองพรี่มิกค์แล้วกัดปากคือให้ 10 คะแนนเต็มแก่ทั้งคู่นะ อย่าว่าแต่เราที่เห็นรูปแล้วหวั่นใจเลย….ชีโบว์มาเห็นก็ต้องหวั่นด้วย เคมี ฟิสิกส์ ชีวะ เกินต้านมากกก 55555555555555#ใต้ความเคมีเข้มมิกค์ #ใต้พี่มิกค์ตัวเล็กตัวน้อยมาก #ใต้ให้คะแนนจริต10คะแนนเต็ม #ใต้นี่คือตอนจบเรื่องCr. Jordwphoto , ningpanita”

คู่จิ้นช่อง 7 นางเอกหลบไป คู่นี้มาแรง???เกลียดการทำหน้าของเข้ม??? มากไป มากไป , เข้มคืออุ้มพี่มิกค์ยังไงไหวก๊อนนนนนน , หาทำ เนอะ พ่อพระเอก555 ,หัสวีร์ มีความกัดปากแขนยังอยู่ดีใช่ไหม 555ทองระย้า ตัวเล็กตัวน้อย ตะมุตามิ #เข้มมิกค์

55555555 ได้ฉันจิ้น ช่อง7 ทำวายเลยแม่ , ชั้นผู้ซึ่งจิ้นเข้มมุก สงสัยต้องเปลี่ยนเป็นเข้มมิกค์แล้วล่ะ? , อึ้งอยู่ ??? ไม่ใช่ไรนะ อุ้มไหวได้ไง เก่ง มิค ตัวใหญ่มาก ????,เข้มมม5555 , พี่มิกค์ของฉานนนนนน ,อย่าให้พระเอกช่อง7ได้อยู่ด้วยกัน5555

เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้ถูกใจสาววายสุดๆค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าตอนนี้เรือเข้ม-มิกค์มาแรงจนแซงหน้าเรือเข้ม-มุกดา ไปแล้ว แหม บอกเลยว่าพระเอกช่อง 7 แต่ละคนเนี่ยแสบซ่ากันทุกคนเลยนะคะ แถมยังได้ทุกบทบาทเลยอีกด้วย

ก็เป็นอีกสองพระเอกหนุ่มที่กำลังมาแรงของช่อง 7 สีเลยละค่าาา และในปีนี้ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันทั้งคู่เลยละค่ะแต่จะเป็นเรื่องไหนยังไงนั้นเดี๋ยวจะออกมาอัพเดทกันอีกทีนะคะ รับรองว่าปีนี้ได้ชมทั้งสองคนแบบจัดเต็ม

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : iamfatcat