นุสบา เผ ยภาพสมัยสาวๆตอนสามี ตามจีบ

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่ฝากผลงานละครไว้มากมาย สำหรับสาวนุสบา ปุณณกันต์ ที่ปัจจุบันเจ้าตัวก็เป็นถึงภรรยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม อย่าง นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ นอกจากนี้สาวนุสบายังมีลูกชายสุดหล่อถึง 2 คนด้วยกัน เเถมยังเป็นที่หมายปองของสาวๆอีกด้วย

เเละนอกจากสาวนุสบาจะทำหน้าที่ภรรยาได้อย่างดีเเล้ว เจ้าตัวก็ยังเป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจดูเเลลูกๆอย่างเต็มที่ชนิดที่ว่าไม่ขาดตกบกพร่องเลยเเม้เเต่น้อย เเละในเเต่ละครั้งที่สาวนุสบาออกงานกับสามีก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะใส่ชุดไทยสุดสง่างามออกงานบ่อยๆ

จนเป็นที่จับตามองของสื่ออยู่เสมอ นอกจากนี้สาวนุศบายังชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆ ซึ่งใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวนุสบาก็จะเห็นว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์คลิปออกกำลังกายให้เเฟนได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังอวดรูปร่างผอมเพรียว เเต่เฟิร์มกระชับทุกส่วนให้ทุกคนได้เห็นกันเเบบเต็มตา ถึงจะอายุเพิ่มขึ้นเเต่สาวนุสบานั้นก็ยังสวยปิ๊งอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ยิ่งเดินคู่กับลูกชายคนโต ก็ยิ่งเหมือนพี่สาวกับน้องชายเลยค่า

ล่าสุด สาวนุษบาได้ออกมาโพสต์ภาพสมัยวัยละอ่อน ย้อนกลับไปเมื่อ 26 ปีที่เเล้ว ยืนเคียงข้างสามี ที่ช่วงนั้นเจ้าตัวกำลังโดยตามจีบอยู่ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ☺️ มีหนุ่มมาจีบตอนสมัยอายุ26 #เพื่อนส่งมาให้ดู ?”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ภาพนี้กันสนั่นเลยค่า ถึงเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเเต่ความสวยใสของสาวนุสบานั้นก็ไม่เคยเปลี่ยน ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิม เเถมเวลายิ้มยังเหมือนสามีมากๆเลยละค่า

สวยไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nusbapunnakanta

เรียบเรียงโดย:iamfatcat