ชมพู่ จัดให้ซีนหวาน พลอย-กัปตัน

ถึงแม้ว่านานๆ ทีจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เห็น แต่ความหวานทั้งคู่ก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยค่ะ สำหรับคู่ของสาว พลอย ชวพร และแฟนหนุ่ม กัปตัน ชลธร แม้ว่าจะทั้งคู่นั้นจะอายุห่างกันถึง 13 ปี ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่อุปสรรคความรักสำหรับทั้งคู่เลย

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ของคล้ายๆ กัน ชอบถ่ายรูปเหมือนกัน ชื่นชอบงานแฟชั่นเก๋ๆ เหมือนกัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่นั้นราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหมาะสมกันมาก เรียกได้ว่ามีกิจกรรมอะไร

ไปไหนไปกันจริงๆ จ้า ถึงแม้ว่านานๆ ทีจะมีโมเมนต์น่ารักๆ หวานมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันสักครั้ง แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าอิจฉามากๆ

ล่าสุด ในทริปล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยาของสาวพลอยและหนุ่มกัปตันที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มากันแค่ 2 คน แต่มีเพื่อนร่วมทริปคือ ชมพู่ อารยา และน้องแฝด สายฟ้า-พายุ มาสร้างสีสันและความครื้นแครงด้วยนั้น แต่สัมผัสกลิ่นอายความรักของทั้งคู่

ที่อบอวลเต็มเรือไปหทดเลยค่ะ ฟิลลี่งได้ซีนความโรแมนติกมากๆ ซึ่งภาพนี้แม่ชมพู่เป็นคนโพสต์เองกับมือจ้า งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น้าพลอยกะพี่กัปหวานมาก,

อิจฉาน้าพลอยเบาๆ , หลุดโฟกัสไปที่น้าพลอยกับพี่กัป น่ารักมากกก , น้าพอย พี่กัป , รูปนี้ขอโฟกัสที่น้าพลอยกับพี่กัปนะคับคู่นี้น่าร๊ากกก , ไม่รู้จะโฟกัสพี่สายรึพี่กัปก่อนดีน่ารักๆ , น้าพลอยกะแฟนงุงิ แหม่ๆ เรียกได้ว่าความหวานของทั้งคู่ทำเอาแฟนๆ หลุดโฟกัสนะคะ

หวานกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl , ploychava , ccaptainch

เรียบเรียงโดย:iamfatcat