แฟชั่น น้องสายฟ้า-พายุ ล่องเรือในเเม่น้ำเจ้าพระยา

เรียกว่าตอนนี้ฮอตของเด็กๆนั้นเเซงหน้าคุณเเม่ไปเเล้วละค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายของสาวชมพู่ อารยา ที่เริ่มฉายเเววหล่อมากขึ้นทุกวัน เเละไม่ว่าสาวชมจะพาลูกๆไปเดินเที่ยวที่ไหน เเฟนๆก็อดไม่ได้ที่จะเข้ามาขอถ่ายภาพความน่ารักของสองเเฝดไว้เลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพขณะที่พาลูกๆไปนั่งเรือเล่นที่เเม่น้ำเจ้าพระยา รับบรรยากาศชิวๆ ลมเย็นๆ นอกจากนี้น้องพายุยังใส่เเว่นกันเเดดโชว์อีกด้วย พร้อมทั้งโพสท่าสุดเท่นั่งอยู่บนเรือ เเต่ที่ไหนได้เจ้าตัวกลับใส่กลับด้านซะงั้น

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาเเซวเเฟชั่นการเเต่งตัวของน้องพายุกันเพียบเลยว่า “แว่นเหลือง เสื้อส้ม กางเกงเขียว ยุคือผู้นำแฟชั่น,ชุดยุ ไม่มีคำว่าหลง ระยะ 5 กิโลก็เห็น,ยุใส่แว่นกลับหัว ยุสะดวกแบบนี้??,เท่มากค้าบบบยุ?,สีชุด พายุ นั้น แซ่บหลายๆ??,พี่พายุ???,

แหม่ ชุดยุ+แว่น มองจากดาวอังคารก็รุ้ว่าคือยุ ????,ยุค้าบใส่แว่นอย่างเท่เลยรูปแรก5555?❤,ทำอะไรก็น่ารัก​ พี่ยุ พี่สายฟ้า​ Fc ค่าาา??,ยุ มีความจังหวะซิมคอม ใส่แว่นกลับด้าน55555555 ”

น่ารักสดใสจริงๆเลยค่า สดใสจนเเทบจะเเสบตากันเลยทีเดียว เป็นเเฟชั่นที่จี๊ดจ๊าดสะใจพี่ๆเเฟนคลับเอามากๆ ใส่ชุดนี้ไปเดินเที่ยวที่ไหนรับรองว่าไม่หลงอย่างเเน่นอน เเถมท่าใส่เเว่นเก็บทรงก็ยังดูเท่สุดๆ

สมกับเป็นน้องพายุจริงๆส่วนทางด้านพี่สายฟ้านั้นก็ยังดูหล่อเเละน่ารักไม่เเพ้กัน เเละเป็นการล่องเรือครั้งเเรกที่สองหนุ่มไม่มีท่าทางกลัวเลยเเม้เเต่น้อย ชมนกชมไม้เเบบชิวๆ ทำเอาพี่ๆถึงกับเอ็นดูสุดๆไปเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:iamfatcat