แอฟ ทักษอร นั่งพื้นบันได ยกมือไหว้ทุกคนที่เข้าออก

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัว จะเห็นว่าสาวแอฟมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาว น้องปีใหม่ อยู่เป็นประจำ แถมทั้งคู่ยังตัวติดกันมากๆ

เรียกได้ว่ามีแม่แอฟที่ไหนต้องมีน้องปีใหม่ที่นั้นจ้า และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวแอฟนั้นจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ กาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ

แถมทุกครั้งที่สาวแอฟออกมาโพสต์รูปของตัวเองลงในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งสวย น่ารัก และนิสัยดีขนาดนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบเจ้าตัวกันอย่างมากมาย

ล่าสุด ทางไอจี “polyplus_jad_hai” ได้ออกมาโพสต์คลิปของสาวแอฟที่แต่งตัวด้วยชุดสีชมพูหวานแหว๋ว เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ซึ่งเจ้าตัวนั้นกำลังนั่งเล่นอยู่ที่พื้นหน้าบันไดทางเข้าตึก เวลาใครเดินเข้าเดินออกสาวแอฟก็ยกมือไหว้ทุกคน

จนทำเอาทีมงานต้องเอ่ยปากแซวว่าเป็นพนักงานต้อนรับแขก โดยได้ระบุแปชั่นเอาไว้ว่า “พนักงานต้อนรับแขกที่ #3แซ่บ หน้าตาคุ้นๆไหมคะ?? ? #สวัสดีค่ะ #นี่แม่เอง #แม่มานั่งรับลมหนาว @aff_taksaorn”

ต้องบอกเลยว่าสาวแอฟเป็นคนไม่ถือเนื้อถือตัวจริงๆ เลยนะคะ แถมยังนอบน้อมสุดๆ อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมมเมนต์ชมสาวแอฟกันอย่างไม่ขาดปากว่า เป็นคนมารยาทงาม ทำไงได้ , พนักงานต้อนรับคือมางานดีแท้ล่ะแม่?? ,

น่ารักกกกที่สุด❤️❤️❤️❤️ , ถ้าพนักงานจะน่ารักขนาดนี้ แขกหลงไม่ไหวแล้วค่าบบบบ? , น่ารักๆๆๆๆ ???? , พนักงานต้อนรับสวย , อ่าว! แว๊บแรกนึกว่า นึกว่าสาาเกาหลีที่ไหน? น่ารักจังค่ะคุณแอ๊ฟ ?

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:iamfatcat