โอปอล์ โพสต์ภาพ สวมกี่เพ้านับซองเเต๊ะเอีย

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูก 2 ที่ยังสวยเป๊ะอยู่เลยค่า สำหรับสาวโอปอล์ ปาณิสรา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกฝาเเฝดอย่างน้องอลินเเละน้องอลัน สาวโอปอล์ก็ขอใช้ทุ่มเวลาทั้งหมดให้ลูกๆอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งยังออกมาเผยพัฒนาการความน่ารักให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเเละเมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้น

เริ่มเข้าโรงเรียน ทำเอาสาวโอปอล์ถึงกับทำใจไม่ได้ที่จะต้องห่างลูกๆ ถึงขั้นขอออกจากพิธีกรมาทำธุรกิจส่วนตัวเพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับลูกๆมากขึ้นเลยค่า ซึ่งต้องบอกเลยว่ากิจการความสวยความงามนั้น

เจ้าตัวก็ได้ใช้ความตั้งใจเพื่อผลิตภัณฑ์สครับผิวอย่างเต็มที่ จนได้รับการตอบกลับจากลูกค้าได้ดีทีเดียวค่า เเต่ธุรกิจนี้ของสาวโอปอล์ก็ไม่ใช่อย่างเดียวที่เจ้าตัวทำ สาวโอปอล์นั้นยังมีร้านกาเเฟเป็นของตัวเองด้วย

ไม่ว่าจะหยิบจับธุรกิจอะไรก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหมดทุกอย่างจริงๆค่า นอกจากจะเป็นสาวเก่งเเล้ว สาวโอปอล์ยังมีทัศนคติการใช้ชีวิตเเละการเลี้ยงลูกดีมากๆ จนเเม่ๆหลายคนต่างนำด้านบวกของสาวโอปอล์ไปปรับใช้ไปตามๆกัน

เเละอีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะเป็นช่วงเทศกาลตรุษจีนเเล้วค่า ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ตั้งเเต่วันที่ 10-12 ของทุกปี งานนี้ดารา-ศิลปินหลายคนต่างก็ออกมาเเต่งชุดสวยหล่อต้อนรับเทศกาลกันบ้างแล้ว

ล่าสุด สาวโอปอล์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ ขณะที่กำลังถือซองเเต๊ะเอีย เตรียมของไหว้อยู่หน้าบ้าน พร้อมกับใส่ชุดกี่เพ้าสีหวานต้อนรับเทศกาล โดยลงเเคปชั่นว่า ” Pre Chinese New Year ??ตรุษจีน is comingggggggg ค่ะ@sretsisofficial#SretsisRS21″ ถึงจะไม่ได้ใส่สีเเดงเเรงฤทธิ์เเต่ก็ดูสวยสง่ามากๆค่า

สวยมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:opalpanisara

เรียบเรียงโดย:iamfatcat