Connect with us

ข่าวทั่วไป

ปลาอดีตดาราพื้นบ้าน โพสต์คลิประบาย

ได้รับผลกระทบไปตามๆกันสำหรับผู้ประกอบการทั้งหลาย ล่าสุด อดีตนักแสดงละครพื้นบ้าน ปลา เบญญาภา เชาวฤทธิ์ มิสทีนไทยแลนด์ 1990 ที่ได้ผันตัวมาเป็นผู้บริหารร้านซีฟู้ดที่จ.ชลบุรีก็ได้รับผลกระทบหนักจากโควิด-19 จนทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

เพราะร้านของเจ้าตัวอยู่ในพื้นที่สีแดงจึงทำให้ต้องปิดอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งจากตรงนี้รายได้หดหายแต่ค่าใช้จ่ายรวมถึงลูกน้องก็ยังมีคงเหมือนเดิม งานนี้ก็ทำให้เจ้าตัวสุดทนออกมาอัดคลิปถึงผู้บริหารประเทศ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“สวัสดีค่ะ ก็ร้านก็ยังคงต้องปิดแบบอีเxxไม่รู้ชะตา ไม่รู้อนาคตนะคะว่าจะเอายังไงกับผู้บริหารวัยทองผีเข้าผีออก ถามว่าเราเครียดไหมเxxเราก็เครียดนะ เพราะว่าเราก็มีรายจ่ายแล้วก็มีลูกน้อง เรามีทุกสิ่งนะ ถามว่าจะทำอะไรการตัดสินใจของพวกคุณให้มันชัดเจนหน่อย ถามว่าจะป้องกันจะเอาให้มันแน่กำหนดมาเลยกี่วัน จะเอายังไงไม่ใช่ไปเรื่อยๆเพลินๆแก้ไปเรื่อยๆนะถึงจุดหมายเมื่อไหร่ก็เสร็จ ถึงจุดหมายเมื่อไหร่มึxเสร็จไงแต่xูอะ พวกxูจะเสร็จก่อนรึป่าว กี่ชีวิตที่จะต้องหยุด….เนี่ยมึxดู กี่ชีวิตที่จะต้องหยุด”

“ถามว่าเปิดแล้วมึxขายใคร เป็นพื้นที่สีแดง เป็นพื้นที่ความเสี่ยงสูง ก็เท่ากับพวกxูก็เป็นสังคมมน่ารังเกียจอะ ใครเขาจะมา เปิดขายใคร รถวิ่งแม่xยังไม่มีวิ่งเลยอะ แล้วยังไงมันจะต้องอดทนกันไปอีกยังไงเมื่อไหร่ มันแค่ความชัดเจนอะคุณยังมีให้ประชาชนคนไทยไม่ได้เลย ถามว่าบางทีแม่xก็ไม่แฟร์นะเว้ย”

“เออ คุณอย่าทำอะไรโดยที่คุณคิดว่าคุณมีอำนาจคุณจะทำอะไรก็ได้ ประชาชนเขาเป็นเจ้าของประเทศ เขาเป็นคนจ่ายเงินอะ ให้พวกคุณเข้ามาทำทำอะไรใช้สติ ใช้สมอง โปรดมีวิสัยทัศน์มี EQ IQ ซักหน่อยจะทำอะไรให้มันมีสติ หัดฟังคนเก่งๆเขาบ้าง ไประดมสมองคนเก่งๆ คนที่เขารู้เรื่องคนที่เขาทำได้แก้ได้อย่านั่งงมกันเองแก้กันเอง คิดกันเอง เออกันเอง คนส่วนใหญ่ของประเทศชาตินี้จะตายอยู่แล้ว คือเราอดทนกับคุณ6-7ปีอะเราก็มากพอละ โอเคxูมาเจอภาวะโลกอีก xูยังจะต้องอดทนกับการที่ มึxโยนหินถามทางกันไปตลอดเวลา โยนทุกวันมึxถามทุกวัน จุดสิ้นสุดไม่มีแล้วมึxดู รับผิดชอบอะไรชีวิตพวกxูได้บ้าง ไม่มีไง บ๋อแบ๋ไอ้เหxขอพูดหน่อยเหอะ จริงๆบางทีก็ไม่ไหว โลกสวยไม่ไหวพูดเลย”

เรียกได้ว่าเดือดสุดๆค่ะเพราะตอนนี้ต้องการคำตอบรวมถึงวิธีการแก้ปัญหาที่แน่ชัด ปิดไปตลอดแบบนี้ก็ไม่รู้อนาคต ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาวปลากันมากมาย ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเผชิญกับปัญหานี้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pla.bangsarey789365

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป