จอห์น วิญญู โพสต์เศร้ า

ก่อนหน้านี้สร้างความตกใจให้กับหลายๆคนไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ แพร ชุติมา อดีตภรรยาของพิธีกรหนุ่มหล่อ จอห์น วิญญู ได้ออกมาประกาศว่าตนเองได้เลิกรากับอดีตสามีแล้ว ซึ่งหลายคนก็โยงไปประเด็นทางการเมือง

แต่ สาวแพร ก็ขอมาเผยว่าไม่เกี่ยวเพราะตนยังไงก็ยังคงอยู่ฝั่งเดียวกับอดีตสามีอยู่ ก็ไม่รู้ว่าด้วยสาเหตุอะไรอาจจะเป็นสาเหตุส่วนตัวของทั้งคู่ก็ได้เนอะ ล่าสุด หนุ่มจอห์น ก็ได้ออกมาโพสต์เศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า” โล่ง เคลียร์

และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิตเสียดายมั้ย… เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวันสุดท้ายคือใจสลายมากกว่าสิ่งที่ทำได้คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม

และไรอัน ดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งสิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย

ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก

ทุกชีวิตต้องเดินต่อไปขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมาถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีกความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆกันนะทุกคน? ” สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เสมอ

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:johnwinyu

เรียบเรียงโดย:iamfatcat