Connect with us

บันเทิง

แต้ว โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับติดตามกันตลอด แถมยังเป็นดาวเต้นแห่งแอพ Tiktok อีกด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นไอดอลเรื่องการออกกำลังกาย

เพราะได้หันมาออกกำลังกายอย่างจริงจังจนมีหุ่นที่เปลี่ยนไป แต่เมื่อเริ่มหุ่นเปลี่ยนก็มีหลายความเห็นเพราะในมุมนึงก็มองว่าหุ่นแบบนี้แหละสุขภาพดี แต่อีกมุมนึงก็มองว่าเจ้าตัวผอมไปจนดูไม่สวย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปอดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่ แต้ว โพสต์ภาพเซ็ตนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นเลยว่า ทำไมดูไม่มีน้ำมีนวลเลย , สวยนะครับ แต่ผอมเยอะไปอะกินอะไรบ้างมั้ยครับ , ไม่น่ารักเลย​ เมื่อก่อนสวยกว่าเยอะค่ะ , ผอมไป๊คับ เพิ่มนนด่วน, ผอมเกิ้นไหมคะ

-คือมันก็เป็นชีวิตและเรือนร่างของเขาอะเนอะ ทำไมหลายคนต้องเอาความคิดตัวเองมาตัดสินชีวิตคนอื่น ว่าคนนี้ต้องอ้วนคนนี้ต้องผอม คนนี้ผอมไปคนนั้นอ้วนไป บ้างก็ว่าไม่สวย คือทั้งหมดมันมาจากความคิดคุณทั้งนั้นเลย (จริงที่คุณมีสิทธิ์ออกความคิดเห็น) แต่การที่ไปตัดสินคนอื่นว่าที่เขาเป็นมันดูแย่ เราว่าหยุดเถอะค่ะ รู้ไหมว่าการที่คุณวิจารณ์คนอื่นว่าเขาแย่เนี่ย จริงๆแล้วตัวคุณอะแหละที่แย่ ทั้งมารยาททางสังคมก็ไม่มี , ทั้งความคิดเห็นแปลกๆ , ทั้งวิจารณ์ให้ร้ายคนอื่น นี่คือดีหรอคะ? ที่สำคัญเลยคือ หน้ายังกะปลาไหลชนเขื่อนยังกล้ามาวิจารณ์คนอื่นแบบลบๆอีก 😂😂 ดูตัวเองด้วยเด้อ.

-จริงคะเห็นด้วยมากๆ ทำไมการชื่นชมคนอื่นมันยากกว่าการพูดถึงคนอื่นในทางที่ไม่ดี พอเค้าฟ้องก็ว่า ดาราว่าไม่ได้เหรอ พอเค้าไม่ฟ้องก็สะกดคำว่ามารยาทแทบไม่เป็น

-ก็อย่าเป็นดาราสิจะใด้ไม่มีใครวิจารณ์การที่คนวิจารณ์ดีออกแสดงว่ายังมีคนสนใจเป็นคนของประชาชนมันต้องมีติเตียนบ้างชมเชยบ้างมันเป็นธรรมดาของคนบันเทิงลองเป็นคนธรรมดาสิไม่มีใครรู้จักฉันก็ไม่มาติดตามวิจารณ์หรอก

-คือเป็นดารา ไม่ใช่จะวิจารณ์ไปถึงเรือนร่างได้นะ วิจารณ์ได้แค่ผลงานการแสดง ถ้าการเป็นดาราแล้วต้องโดนวิจารณ์ไปถึงสไตล์การแต่งตัว เหมือนเป็นการบังคับให้ดาราคนนี้แต่งตัวตามที่ประชาชนต้องการ

งานนี้ก็เกิดการถกกันเบาๆเลยว่าทำไมต้องมาวิจารณ์หรือตัดสินว่าใครอ้วนไปหรือผอมไปด้วย ซึ่งบางคนก็มองว่าเป็นดาราก็ต้องวิจารณ์ได้สิ แต่อีกมุมนึงก็มองว่าเป็นดาราก็จริงแต่ก็ควรมีขอบเขตอย่างเช่นวิจารณ์เรื่องการแสดงที่เกี่ยวกับผลงาน ไม่ใช่วิจารณ์รูปร่างแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง