Connect with us

บันเทิง

พีเค ขอซื้อภาพของ แพท

มีดราม่าสนั่นเลยละค่าาา หลังพิธีกรดังอย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ ขอซื้อภาพวาดของ แพท พาวเวอร์แพท อดีตนักร้องดังยุค 90 ที่เพิ่งพ้นโทษ เพราะในรายการ คุยแซ่บ Show นั้นแพทก็ได้พูดตั้งแต่แรกว่าภาพที่วาดตอนอยู่ข้างในนั้น ตัวเองไม่ได้ทำไว้ขาย ตั้งราคาไม่ได้ เพราะมีคุณค่าทางจิตใจและมีช่วงเวลานั้นติดอยู่ในภาพ

และแม้จะพูดแบบนี้แล้วแต่ พีเค ก็ยังพยายามขอซื้อและเสนอเงินให้ 10,000 บาท จนหนุ่มแพทต้องบอกเลยว่า เอาไปเลยก็ได้ครับ ซึ่งแฟนรายการที่ดูแล้วก็ออกมาโวยสนั่นว่าพีเคไม่ควรพูดตื๊อทั้งๆที่แพทไม่อยากขายนอกจากนี้ถ้าอยากช่วยจริงทำไมเสนอให้ต่ำทั้งที่ๆภาพน่าจะขายได้แพงกว่านี้ด้วยซ้ำ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

-นี่xูตั้งใจล็อคอินเพื่อมาด่าพีเคโดยตรงเลย เอาจริงๆ คือเป็นพิธีกรที่แย่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับเป็นพิธีกรเลย ทางรายการหรือทางช่องควรคัดพิธีกรให้ดีกว่านี้ ไม่ใช่สักแต่จะเอาใครก็ได้มาเป็น ช่วงแรกๆยังพอรับได้ พอมาช่วงที่โชว์ผลงานภาพวาด xูล็อคอินเลย คุณแพทพูดถูก ภาพวาดแต่ละภาพมันมีเรื่องราวของมัน มันไม่สามารถตีมูลค่าออกมาเป็นเงินได้ แต่พีเคก็ยังจะคะยั้นคะยอถาม สมมุติๆๆๆอยู่นั่นแหละ เค้าก็บอกอยู่เค้าไม่ได้ทำมาเพื่อขาย มึxจะคะยั้นคะยอ สมมุติๆๆ เพื่อ ?? สังเกตุจาดตัวคุณแพทเองพยายามจะสื่อให้พิธีกรรู้ว่า นึกถึงเรื่องราว ณ ตอนนั้นๆ ในขณะวาดว่าเค้ารู้สึกยังไง มึxก็ยังจะไม่หยุดถาม ฮัลโหล พีเค มึxรวย มีเงินทุกคนรู้ แต่บางครั้งเงินก็ไม่ได้ซื้อได้ทุกอย่าง คราวหน้ารบกวนตั้งสติก่อนเข้ารายการนะ

-อยากให้พีเคคืนภาพให้คุณแพทด้วยค่ะ ดูหน้าพี่เเพทเค้าไม่ได้อยากได้เงินมึx และเค้าก็ไม่ได้อยากขาย ไปบังคับเค้าทำไมอ่ะ

-นั่นสิ มันเป็นเรื่องราว เป็นความรู้สึก .. ของคุณแพทนะคะ เหมือนเขาอยากเก็บไว้เลย

-เห็นด้วยคะ

-บังคับให้คุณแพทขายภาพ ทั้งที่คุณแพทบอกชัดเจนไม่ขาย เพราะภาพมีเรื่องราว มันมีคุณค่าทางใจ เข้าใจเลยค่ะ ไม่เคยเม้นอะไรแบบนี้เลย แต่อยากให้คืนภาพให้คุณแพท อยากให้พิธีกรชายสำรวมกว่านี้ พูด คิด อะไร แคร์ใจแขกรับเชิญเยอะๆ

– เห็นด้วยค่ะ อยากให้คืนภาพให้แพทค่ะ

-ถ้าเขาไม่อยากขาย ต่อให้เสนอเงินมากแค่ไหน คงไม่ขาย เขาอาจจะอยากขายอยากได้เงินที่ได้จากแรงกายแรงใจจากการเขียนภาพเป็นครั้งแรกที่ออกจากคุกก็ได้ครับ มันเหมือนเงินประเดิม เงินขวัญถุงสำหรับเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง คุณไม่ควรไปตัดสินแทนความคิดในใจเขา

-เหมือนคุณแพทพูดย้ำกระอึกกระอัก​ 2-3​ครั้งเลยนะคะว่าไม่อยากขาย​ ตามเซ้นส์สามัญสำนึกคือควรเลิกตื้อนะคะ​ อันนี้คุณโตมาแบบไหนคะพีเค​ บ่งบอกจิตใจข้างในเลยนะ​คะ​ #คืนภาพให้คุณแพทเถอะ​ #ไม่สนับสนุนพิธีกรไร้มารยาท

-ใช่ น่าเกลียดมากกก แถมยังบังคับให้ตั้งราคาอีก ดูคุณแพทอึดอัดน่าดู แต่พูดอะไรมากไม่ได้ ถ้าอยากได้จริงๆน่าจะคุยกันนอกรอบ

งานนี้ก็ทำให้มีดราม่าสนั่นเลยละค่ะซึ่งนอกจากจะโดนติงเรื่องพฤติกรรมในครั้งนี้แล้วหลายคนยังอยากให้เจ้าตัวคืนภาพของคุณแพทไปเพราะเขาดูไม่เต็มใจ แต่น่ายอมขายเพราะเกรงใจทางรายการมากกว่า เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันนะคะว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง