Connect with us

บันเทิง

ใบเตย สั่งแบรนด์หรู แต่ไม่ได้ของ เพราะขนส่ง

สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่แซ่บมากจริงๆ ที่ตอนนี้ขอพักจากงานร้องเพลงของมาดูแลลูกสาว น้องเวทย์มน อยากเต็มที่ซึ่งตอนนี้ลูกสาวก็อายุได้ ประมาณ 5 เดือนแล้ว บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ แต่ก่อนหน้านี้ คุณแม่ใบเตย ถึงกับออกอาการปรี๊ดแตกเมื่อสั่งขแงแบรนด์หรูของหายากไป แต่ดันหายเพราะขนส่ง

โดยโพสต์ระบุว่า” เครียดแบบเลือดขึ้นหู xีแม่cf Dior มา แล้วคือทางร้านจัดส่งโดย ems ไปรษณีย์ไทยมาส่งที่บ้าน ตั้งแต่วันที่9 ในเลขแทร็คบอกว่าของถึงตั้งแต่วันที่ 10 เวลา 12.46 น. แต่จนป่านนี้ข้าพเจ้ายังไม่ได้ของ แล้วคนที่เซ็นรับของเขียนว่า ร.ป.ภ. แต่xีแม่ก็ไปถาม รปภ หมู่บ้านก็บอกว่าไม่มี

อะทีนี้ขอดูกล้องวงจรก็ไม่มี ไม่มีไปรษณีย์ไหน มาส่งของตรูเลย แล้วตอนนี้คือยังไง อยากรู้มาก ให้ทางร้านแบรนด์เนมส์ที่สั่งซื้อโทรไปหาไปรษณีย์เช็คทุกอย่าง ว่าของอยู่ไหน ส่งที่ไหน หมู่บ้านโครงการไหนอะไรยังไง คือxีแม่ขับรถวนหาทุกโครงการบูเลอวาร์ดแถวเลียบด่วนแล้วคือไม่มีสักที่

โอ้ยยยย จะบ้าตาย จะบอกว่าผ้าพันคอที่ช้านPre มา มันหายากมาก แล้วดันมาหายอีกส่งไม่ถึงอีก โอ้ยยย xีแม่ลมจับ ฮืออๆๆๆ ทำยังไงดีๆ ใครเคยเจอเคสส่งของไม่ถึงแบบนี้บ้าง ต้องทำไงแนะนำxีแม่ที อกxีแป้นจะแตก😭😭😭😭 ของหายอยากได้คืนคร่า😭 ”

ก่อนที่เจ้าหน้านี้จะเข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงว่า” เรียนคุณ Suteewan Thaweesinบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด มิได้นิ่งนอนใจ และได้ประสานงานตรวจสอบไปยังที่ทำการไปรษณีย์นำจ่าย จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าหน้าที่มีการนำจ่าย EMS ของท่านไปยังที่อยู่เดิม โดยไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลที่อยู่ผู้รับอย่างละเอียดครบถ้วน

ประกอบกับไม่ทราบว่ามีการย้ายที่อยู่ใหม่ จึงนำส่งไว้กับ รปภ.ของหมู่บ้านเดิมรับแทนไว้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามสิ่งของกลับคืนเพื่อนำจ่ายผู้รับตามที่อยู่ใหม่ที่ถูกต้องโดยเร็ว ทั้งนี้ได้กำชับ ตักเตือน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยเป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้ ” ,

” สวัสดีครับคุณ Suteewan Thaweesinไปรษณีย์ไทยต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอน้อมรับข้อมูลเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป โดยขออนุญาตติดต่อ/สอบถามข้อมูลท่านเพิ่มเติมทาง ข้อความ นะครับ ” งานนี้แม่ทนไม่ไหวจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:Suteewan Thaweesin

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง