มาร์กี้-ป๊อก รีบพาลูกไปหาหมอ

สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดทางช่องทางยูทูปและเมื่อมี 2 จิ๋วอย่าง มีก้า-มีญ่า ก็เพิ่มสีสันความสนุกเข้ามาอีกเยอะมาก

แต่คลิปล่าสุดก็ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่แทบช็อค หลังทั้งคู่ออกไปทำงานได้ไม่เท่าไหร่พี่เลี้ยงก็โทรมาบอกว่า น้องมีก้ามีเลือดออกหูไม่หยุดเลย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้วนรถกลับบ้านเพื่อที่จะพามีก้าไปหาคุณหมอทันที และเมื่อไปถึงคุณหมอก็แนะนำว่าควรจะตรวจกับหมอเฉพาะทาง

ล่าสุด หลังจากที่หาหมอเสร็จแล้วพ่อกับแม่ก็ได้ออกมาเล่าไว้ว่า “คุณหมอบอกว่าเป็นแผลในหู ซึ่งอาจจะเป็นแผลไปแล้วตั้งแต่ตอนเช้า แล้วพอไปว่ายน้ำแผลโดนน้ำพอมันชื้นมันก็สะกิดตัวแผลให้มันหลุด เลือดก็เลยไหล” ซึ่งพี่เลี้ยงก็ได้เสริมว่า “เวลาพี่เช็ดหูมีก้าก็ชอบแย่งไปแหย่หูไง”

ป๊อก : วันนี้ก็ไปตรวจนะครับแต่เผอิญว่าเราไม่ได้ถ่ายไว้

มาร์กี้ : มันทรมานจิตใจพ่อแม่มาก

ป๊อก :  เพราะเราก็ต้องมานั่งให้กำลังใจเค้าทุกอย่างเลยอะ ที่คุณหมอบอกก็คือว่าเค้าเป็นแค่แผลที่อยู่ในรูหู

มาร์กี้ : ทำเอาตกใจเลยยูเทิร์นแทบไม่ถูก

ป๊อก :  ผมตกใจมากเพราะว่าความเป็นไปได้มันมีหลายอย่างเลือดออกหูใช่มั้ย อาจจะมาจากแก้วหูทะลุ แก้วหูแตก ซึ่งคำว่าแก้วหูทะลุเนี่ยมันรุนแรง ผมกลัวว่าแบบว่าหูข้างนึงเค้าจะดับไปอะที่เราหวังไว้ก็คืออย่างน้อยเรามาแชร์ประสบการณ์เผื่อบ้านไหนที่มีลูกเหมือนกัน

มาร์กี้ : จะได้ไม่ตกใจแล้วรู้ว่ามีความเป็นไปได้อะไรบ้าง แต่ที่แน่ๆถ้าเป็นต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ก็ถือว่าออกมาแชร์ประสบการณ์สำหรับคุณพ่อ-คุณแม่ละกันนะคะ สิ่งสำคัญเลยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณพ่อ-คุณแม่ก็ต้องมีวสติและรีบพาลุกไปโรงพยาบาลค่ะ ครั้งนี้ก็ถือว่าโชคดีที่ไมไ่ด้เป็นอะไรมากวันหลังก็ระวังอย่าให้น้องเอาอะไรแหย่หูอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : iamfatcat