มิตรภาพดีๆ โบว์ ชญาดา เปิดบ้านฉลองให้ ฟลุค-นาตาลี

เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของ โบ ชญาดา และฟลุค เกริกพล เพราะแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปนานแล้วแต่ก็ยังคงเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนกัน แถมยังมีมิตรภาพดีๆออกมาให้เห็นเสมอ

ล่าสุด สาวโบว์ก็ได้เปิดบ้านฉลองให้กับ ฟลุคและนาตาลี เจียรวนนท์ หลังมีข่าวดีอย่างการที่ได้ลูกสาว งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์โมเมนต์ประทับใจพร้อมกับคำสัญญาซึ้งๆถึงกันด้วยว่า สัญญาว่าจะดูแลกันให้ดีแบบนี้ตลอดไป จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

Bo’s homemade fondue dinner for Hansa family ?? ตั้งใจจะทำอาหารเลี้ยงฉลองให้ที่บ้านด้วยกันตั้งแต่วันคริสต์มาส…วันเกิดน้องลี…วันเกิดพ่อฟลุค…ฉลองวันปีใหม่…ฉลองยินดีที่ได้ลูกสาว…และวันครอบรอบ 11th anniversary Fluke & Lee กว่าจะหาวันลงตัวได้ ขอเลี้ยงแสดงความยินดีรวบยอดเลยนะคะ ?? ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ รักๆๆๆ และสัญญาว่าจะดูแลกันให้ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ#happytogether #hansafamily #boandfamily #bochayada #achirawat #achi17yrs

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่โบน่ารักที่สุด ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ นี่เป็นครอบครัวตัวอย่างจริงๆ ค่ะ❤️❤️❤️❤️ , พี่แบงค์พี่โบว์น่ารักอบอุ่นมากคะ?? , ชอบความที่ทั้งสองครอบครัวยังให้ความอบอุ่นกับน้องอชิเสมอ ❤️

ชอบในความเป็นเพื่อน.เป็นพ่อเป็นแม่ของลูก.น่ารักคะ , น่ารักมากๆค่ะ เป็นครอบครัวตัวอย่างให้ได้หลายๆคนเลย อบอุ่นพี่โบว์ พี่แบงค์ดูแล้วยิ้มตามมีความสุข❤️ , น่ารักมากๆคะ ❤️ , So warmly and positively family ❤️

ดูภาพแล้วอบอุ่นหัวใจเลยค่ะ ติดตามคุณโบตั้งแต่ก่อนมีน้องอชิ เคยเจอตัวจริงครั้งนึง น่ารักมากๆเลยค่ะ , อบอุ่นมากเลยค่า….ยิ่งมีหลานสาวอีกด้วยอบอุ่นขึ้นไปอีก….อยากเห็นนางฟ้าตัวน้อยแล้ว??,มีความสุขทุกครั้งที่ภาพ Hunsa family และขอแสดงความยินดีด้วยกับการฉลองวันสำคัญของทุกคนค่ะ♥️♥️♥️♥️♥️

เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่ทำแฟนคลับใจฟูได้ตลอดเลยละค่ะ เพราะแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังคงมีมิตรภาพดีๆและมอบสิ่งดีๆให้กันเสมอ และพอคิดดีทำดีแล้วชีวิตของทั้งคู่เองก็มีแต่ดีขึ้นๆ แถมลูกชายอย่าง น้องอชิ ก็มีความสุขที่สุด

ขอบคุณข้อมูล : @  bo_achi

เรียบเรียงโดย : iamfatcat