กาละแมร์ รีวิวอาหารเสริมของตัวเอง

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีกันดีอยู่แล้วค่าาา สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันเยอะมาก แถมยังเป็นนักธุรกิจอีกด้วย เรียกได้ว่าจับธุรกิจตัวไหนก็ปังซึ่งนอกจากจะมีของกินเพื่อสุขภาพแล้วยังมีอาหารเสริมอีกด้วย

แต่ล่าสุด ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นโซเชียล เมื่อชาวเน็ตได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกาละแมร์ตอนบรรยายสรรพคุณผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองเพราะหลายคนมองว่าสรรพคุณที่เจ้าตัวพูดออกมานั้นมันเกินจริงไปมั้ย ? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

กาละแมร์ : มันจะเป็นไปได้ยังไงคะ แค่กินแล้วหน้ายกคนก็ไม่เชื่อกว่าที่คนจะเชื่อก็คือกินหมดกล่อง 1 กล่อง 1 กล่องนี่คือรู้เรื่อง 3 กล่องนี่คือแบบกราบสวัสดีเลยค่ะ รีวิวรัวๆ กรอบหน้าชัด เหนียงหาย หน้ายก ตาที่เคยหนังตาตกก็เป็นตาสองชั้น รอยขมวดคิ้วหาย ร่องแก้มตื้น จมูกเข้ารูป ย้ำอีกครั้งว่าไม่เคยทำจมูกอะไรใดๆเลย ไม่เคยเลยนะคะ ตอนนี้กินแต่ผลิตภัณฑ์ตัวเองเท่านั้นพิสูจน์ให้เห็นค่ะว่าพอหน้ามันกระชับมันก็จะ ชัด ชัด ชัด แล้วไม่ใช่เฉพาะหน้าคือทั้งตัวจ๊ะ คุณจะกลับมาเป็นสาวอีกครั้งนึง

งานนี้ชาวเน็ตก็แห่แชร์สนั่นและบอกเลยว่า -หมอผิวหนังกำหมัดกันทั้งประเทศแล้วววววววววววววว

-จะว่านี่ดิสเครดิตก็ไม่ได้นะ ด้วยความรู้ที่เรียนในมหาวิทยาลัยมาร่วมสิบปีด้านวิทยาศาสตร์ ทั้งไทย ญี่ปุ่น สวิตฯ ไม่เคยมีสารตัวไหนทำได้ขนาดนี้อ่า…เอ๊ะ…หรือเป็นเทคนิคการขายเฉย ๆ ? อยากรู้มากว่าสารอะไรทำได้ขนาดนี้ นี่จะเอาชื่อไปส่งเข้า Nobel prize เลย

-ทำบุญเป็น 10ๆ ล้าน อ้อรู้ละเพื่อจะช่วยล้างบาปนี้เอง โฆษณาเกินจริง อย ต้องเข้าแล้วแหละ

-ไม่มีสักแว๊บนึงในสมองหน่อยหรอ?ว่าที่ตัวเองพูดมามันตลกอ่ะ

-ทำบุญคลั่งศาสนาออกหน้าออกตา แต่พอรับงานรับบทคนตอแxx งงใจ ถือศีล5จริงหรอ

-อิคนแนวนี้มือถือสากปากถือศีล99% ค่ะ เห็นมาเยอะ ทำบุญโชว์โซเชียลตลอด แต่รักษาศีล5ยังไม่ได้เลย

-เกรงใจโบท๊อกบนหน้าฉันด้วย ถ้าจะกินสามกล่องแล้วกรอบหน้าชัด…พูดออกมาได้

-คุณแมเค้าก็ตึงไปหมด55555

งานนี้ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะว่าโฆษณาเกินจริง ซึ่งบางคนก็ถามเลยว่าเห็นทำบุญตลอดแต่รักษาศีล 5 ยังไม่ได้เลย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงต้องให้กาละแมร์ออกมาชี้แจงแล้วละค่ะว่าอาหารเสริมของตัวเองนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ kalamare

เรียบเรียงโดย : iamfatcat