เราชนะ ยืนยันแล้ ว จำน วนผู้ได้สิทธิ์รับเงิน 3,500 อัตโนมัติ

จากกรณีสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดรอบใหม่ ส่งผลให้พี่น้องประชาชนเดือดร้อนกันหนักมาก ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19จนไม่มีออกไปไหนก็สะดวก ซึ่งทางรัฐบาลได้มีมาตรการเยียวยาประชาชน

เปิดให้ลงทะเบียน เราชนะ รับเงิน 3,500 บาท นาน 2 เดือน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะให้ประชาชนได้ลงทะเบียนในวันนี้ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะ และในเมื่อวันที่ 17 มกราคม 64 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก เราชนะ

ได้ออกมาโพสต์ภาพระบุว่า ผู้ได้สิทธิ์คนละครึ่งได้รับเงิน “เราชนะ” 7,000 บาท ทันที ” ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่” ” พร้อมระบุข้อความเพิ่มเติมว่า” ยืนยันว่า เพื่อเป็นการลดการลงทะเบียนซ้ำซ้อน และอำนวยความสะดวกแก่ทุกคน

ผู้ได้รับสิทธิ์จากโครงการ “คนละครึ่ง” สามารถรับเงินเยียวยาจากโครงการ “เราชนะ” ได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ คาดว่าสามารถเยียวยาได้ 30-35 ล้านคน สำหรับคนที่เคยลงทะเบียนโครงการเยียวยาต่างๆและมีข้อมูลอยู่ในระบบแล้ว

ก็จะถูกคัดกรองด้วยเช่ย ผู้ที่เข้าร่วม “โครงการคนละครึ่ง” หากพบว่าเป็นผู้มีรายได้น้อย คุณสมบัติเข้าเกณฑ์ก็จะได้รับเงินผ่านแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” แต่จะมีการเบิกจ่ายเป็นเงินสด หรือเก็บไว้ใช้กับโครงการคนละครึ่งนั้น

ต้องรอให้มีความชัดเจนในวันอังคารที่ 19 ม.ค. 64 ยังไงก็ขอให้พี่น้องประชาชนรอติดตามข่าวสารกันให้ดีๆนะคะเพื่อสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง ซึ่งก็คงอีกไม่นานเกินรอเว็บไซต์กำลังจะเตรียมเปิดให้ประชาชนได้ลงทะเบียนกันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:เราชนะ

เรียบเรียงโดย:iamfatcat