เผ ยภาพหวานใจ ไอซ์ พาริส

งานนี้สาวๆของเราอกหักกันเป็นแถวๆเลยละค่าาา หลังนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังมาแรงอย่าง ไอซ์ พาริส ออกมาให้สัมภาษณ์กับพี่ๆสื่อมวลชนไปก่อนหน้านี้ว่าหัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะได้คบหาดูใจกับสาวนอกวงการอยู่ ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยมของเจ้าตัวเอง

ภายหลังก็มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าสาวผู้โชคดีคนที่ว่าก็คือ อลิซ เจ้าของอินสตาแกรม alicesoravi ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 16,832 แถมในไอจีนั้นต้องบอกเลยว่าแซ่บลืม เพราะเป็นสาวฝอ (ฝรั่ง) เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งเมื่อคืนทางด้านหนุ่มไอซ์เองก็มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ฝ่ายหญิงด้วย ทางด้านนคุณแม่ของเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆของลูกชายและแฟนลูกชายไว้ในไอจีด้วยละค่ะ แหม ดูออกเลยนะคะว่ารักครั้งนี้ผู้ใหญ่ไฟเขียวสุดๆ

แหม นอกจากงานจะปังแล้วยังได้แฟนสวยอีกต่างหากเพราะว่าสาว อลิซ นั้นมองบางมุมก็หน้าแอบคล้ายคนดังอย่างสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ หรือ คารีสา เดอะเฟซเหมือนกัน ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามไอจีของเจ้าตัวกันได้นะคะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักสุดๆเลยละค่ะเพราะแม้หนุ่มไอซ์จะมีชื่อเสียงแต่ก็ไม่คิดปิดบังเรื่องหัวใจ รู้สึกว่าหนุ่มๆค่ายนี้จะน่ารักและให้เกียรติแฟนทุกคนเลยนะคะ เพราะแม้จะมีแฟนอยู่นอกวงการแต่ก็เปิดตัวและให้เกียรติตลอด

ยังไงก็ต้องขออวยพรให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นด้วยนะคะ เชื่อว่าแม้จะมีแฟนแล้วแต่หนุ่มไอซ์ก็ยังคงมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างแน่นอน และครบเครื่องสุดๆแล้วเพราะได้ทั้งเรื่องการแสดง และการ ร้องเพลงเลย

ขอบคุณข้อมูล : @alicesoravi ,icepariss

เรียบเรียงโดย : iamfatcat