Connect with us

บันเทิง

ใบเตย อัพเดท พัสดุแบรนด์ที่เนมหายไป

เป็นเจ้าแม่แบรนด์เนมเลยละค่าาา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บอย่าง ใบเตย อาร์สยาม เพราะว่าแบรนด์เนมทั้งตัว แถมยังชอบช็อปแบรนด์เนมมาก แม้ที่ยุคโควิด-19แบบนี้แต่ก็ยัง CF ผ่านระบบออนไลน์รัวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ปรี๊ดแตกหลังสั่งซื้อผ้าพันคอแบรนด์หรู Dior ไปและทางร้านมีการส่งของมาให้แล้วเรียบร้อย

แต่ของก็ไม่มาทถึงซักที เมื่อเช็คแล้วกลับพบว่ามีการนำจ่ายแล้วงานนี้เลยทำให้งงหนักว่าจ่ายแล้วของหายไปไหน ? ถามรปภ.หมู่บ้านก็ไม่มี ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทแล้วว่าตอนนี้เจอของแล้ว ซึ่งเป็นการเข้าใจผิดไปรณีย์ที่ไปส่งที่หมู่บ้านเก่า ซึ่งบ้านเลขที่ตรงกับบ้านหลังปัจจุบันพอดี จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

อะมารายงาน มหากาพย์การตามล่าหา Dior ของแม่ที่ส่งไม่ถึงมือแม่มา 7 วัน , 3 ทุ่มของวันนี้ หาเจอแล้วค่ะ เพิ่งได้ของเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางไปรษณีย์ไทยมากๆที่ไม่นิ่งนอนใจและช่วยตามหาของจนเจอ คือสรุปทางบุรุษไปรษณีย์ได้จัดส่งของใบเตยไปที่หมู่บ้านเก่า และของได้ไปอยู่ที่ลูกบ้านหมู่บ้านเก่าใบเตย ซึ่งมีบ้านเลขที่เดียวกันกับบ้านใบเตยปัจจุบันค่ะ แต่แค่คนละโครงการ ซึ่งบนกล่องร้านBrandnameที่ใบเตยสั่งของได้เขียนที่อยู่ปัจจุบันถูกทุกประการค่ะ แต่บุรุษไปรษณีย์แจ้งว่าเคยชินและนึกว่าใบเตยอยู่ที่บ้านหลังนี้ อื้ม ก็เลยเป็นจุดเนิดความวุ่นวาย

ซึ่งในวันนี้ทางบุรุษไปรษณีย์และทีมงานของไปรษณีย์ไทยได้เข้ามาชี้แจงและขอโทษใบเตยเรียบร้อยแล้วค่ะ ใบเตยก็ต้องขอบคุณมากที่รับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ใบเตยต้องเรียนชี้แจงตรงนี้เพื่อประชาชนทุกคนที่อนาคตอาจจะเจอปัญหาแบบนี้ว่า ทางไปรษณีย์ไทยและพนักงานทุกคนต้องรอบคอบมากกว่านี้ ใบเตยเข้าใจมากว่า ณ วันนี้การส่งของและงานขนส่งมันเยอะและแน่นมากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างมันคือหน้าที่การงานและความรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นทางบุรุษไปรษณีย์ต้องรอบคอบและส่งของให้ตรงตามที่อยู่ผู้รับที่ระบุชัดเจน

เพราะหน้ากล่องระบุที่อยู่ถูกต้องครบถ้วนทุกอย่าง ไม่ควรคิดพิจารณาคิดเองเออเองเหมือนอย่างเคสใบเตย เพราะไม่งั้นก็จะเกิดปัญหาแบบนี้ตามมา โดยส่วนตัวทุกอย่างไม่ใช่คุณค่าของราคาเลย มันคือของจิตใจล้วนๆ ใบเตยเชื่อว่าทุกคนก็คงรู้สึกแบบนั้น และทางไปรษณีย์คงได้รับบทเรียนจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปปรับปรุงแก้ไขนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ถามไถ่และช่วยหาของติดตาม จะบอกว่ามหากาพย์จริงๆ ใบเตยต้องขับรถตามของด้วยตัวเองทุกโครงการที่อยู่เขตจระเข้บัว ซึ่งเครียดมาก เพราะไม่เคยเกิดเหตุการณ์ไม่ได้รับของจากไปรษณีย์ไทยนานขนาดนี้ ในใจคิดแล้วว่าคงไม่ได้คืนแน่ๆ 😭 งืออ ในที่สุดก็ได้คืน ดีใจแทบกรี้ดด นอนตาหลับแระคืนนี้ ฝันดีค่ะชาว Social 💋

เอาเป็นว่าตอนนี้แม่ใบเตยของเราก็ได้ของสมใจแล้วนะคะ สรุปเรื่องทั้งหมดก็เป็นการผิดพลาดของไปรณีย์ซึ่งทางไปรณีย์ก็ได้เข้ามาชี้แจงและขอโทษกับทางแม่ใบเตยแล้ว เชื่อว่าคงเป็นบทเรียนให้กับคนส่งของอีกหลายๆคนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Suteewan Thaweesin

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง