ใบเตย แฮปปี้ธุรกิจใหม่

น่ารักและอบอุ่บสุดๆ สำหรับครอบครัวของ ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ที่ตอนนี้มีลูกสาวแล้วหนึ่งคนชื่อว่า น้องเวทย์มน กำลังอยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆและทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็ทั้งรักทั้งหลงลูกสาวคนนี้หนักมาก ก็ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเตรียมมีลูกคนต่อไปอีกหรือเปล่า

ล่าสุด สาวใบเตย ได้ออกมาเผยเรื่อธุรกิจส่วนตัวที่เปิดตัวปุ๊บปังปั๊บเลย โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า” และในที่สุดแม่ใบWedding Planner พร้อมแล้วหลังจากที่ได้โพสข้อความไปก่อนหน้านี้ว่าปีนี้มีคนใกล้ตัวจะแต่งงานมากมาย

และทุกคนก็ได้มาปรึกษาการจัดงานแต่งงานทุกอย่างกับแม่ใบ ตอนนี้แม่ใบก็ได้ทำการเตรียมเปิด Wedding Planner เรียบร้อยแล้วค่ะ ดีใจที่สุดว่าที่เจ้าสาวที่จะได้ทำ 5 คู่แรกปีนี้ เป็นน้องสาวพี่สาวในวงการที่รักมากๆทั้งหมด

บอกเลยว่าทำด้วยหัวใจจริงๆและจะทำให้งานแต่งในฝันของทุกคนได้เป็นความจริง กลับจากพักผ่อนอาทิตย์นี้เจอกัน ออฟฟิศเสร็จพร้อมภายในเดือนหน้า แม่ใบขอเวลาศึกษาไปเรียนเข้าคอร์ส การเป็นPlanner ครูพักลักจำ สัก 1 เดือน พฤษภาเตรียมเปิด Grand Opening อย่างเป็นทางการแน่นอน

ตอนนี้ขอไปหา inspiration จัดงานแต่งให้ว่าที่เจ้าสาวคู่แรกในปีนี้ก่อนนะ เซอไพรซ์สุดๆแน่ๆว่าใครคือเจ้าสาวคนแรกของแม่ใบWedding planner ? หู้ยแค่คิดก็มีความสุขแล้ว ดีใจที่สุดที่ได้เปิดธุรกิจที่เป็นสิ่งที่เรารักและมีความสุขในการทำงานที่สุด

เหมือนตัวเองได้แต่งงานอีกครั้ง ใจมันกระชุ่มกระชวยไม่ไหว และว่าที่เจ้าสาวคนแรกของแม่ใบก็สวยระดับประเทศเลยล่ะ ?See you soon My Brides❤️ ” ยินดีกับความเสร็จของแม่ด้วยนะคะขอให้เฮงๆปังๆน้าา

ธุรกิจใหม่ปังมาก

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:iamfatcat