Connect with us

บันเทิง

กาละแมร์ รีวิวภาค 2

เป็นดราม่าภาค 2 เลยละค่าาา หลังก่อนหน้าพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี โดนชาวเน็ตวิจารณ์ว่ารีวิวสินค้าของตัวเองเกินจริงไปหรือเปล่า ? เพราะไม่นานชาวเน็ตก็ได้ขุดคลิปออกมาอีก ซึ่งเป็นคลิปที่กาละแมร์รีวิวอาหารเสริมของตัวเองว่าลูกค้ากินแล้วหายจากโควิด

ซึ่งก็ได้เล่าไว้ว่า “ล่าสุดเดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง ลูกค้าซื้อไปแล้วนางก็กลับมารีวิวคือเรามีลูกค้ารีวิวทุกวัน วันละร้อยรีวิว นางก็บอกว่านางกินของเราตลอด ลูกก็กินอายุ 4 ขวบแต่สามีนางไม่กินเพราะผู้ชายจะพูดยากไง นางกิน ลูกกิน สามีไม่กิน สามีเป็นโควิดเขาก็ไปหาหมอที่โรงบาลแล้วก็ไปตรวจพอเจอก็เลยต้องแอดมิทเลยแล้วเขาก็ไม่ได้กลับมาบ้านเมียเค้าที่เป็นลูกค้าเราเขาก็ส่ง (ผลิตภัณฑ์) ไปให้สามีที่โรงบาล

ลูกกับตัวเขาไม่เป็นเลยหรอคะ ?

“ไม่เป็นเพราะนางกินนี่อยู่ นางมีภูมิต้านทานไง คือแบบอยู่บ้านเดียวกันเลยนะ แต่นางไม่เป็น ซึ่งเขาก็ส่งอันนี้ไป 4 กล่อง อย่างละ 2, 2 สามีเขาก็กิน กินไปเจ็ดวันก็ต้องมีการไปเช็คว่าเป็นยังไง เชื้อโควิดเป็นยังไง ปรากฏว่าเชื้อหายจ๊ะ”

งานนี้ก็เลยเกิดดราม่าภาค 2 ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยว่า

เรื่องราวคือ – ผัวลูกค้าติดโควิด- แต่เมียกับลูกสองคน 4,6 ขวบ ไม่ติดเพราะกินอาหารเสริมทุกวัน แต่ผัวไม่กิน- ผัวรักษาอยู่ รพ. เลยส่งให้ผัว- แดก 7 วัน หมอตรวจ หายจากโควิดจ้า โอ้ยยยอีดxx สรรพคุณดีขนาดนี้ ไทยไม่ต้องสั่งวัคซีนแล้วเด้อ #กาละแมร์

-ถ้าจะให้เชื่อคุณกาละแมร์ลองเข้าไปในที่กักกันผู้ป่วยโควิดโดยไม่ต้องสวมเครื่องป้องกันไปพูดคุยแนะนำให้เค้ากินของคุณคุยอยู่สัก5-10นาทีพอแล้วออกมาถ้าไม่ติดโรคผมจะกราบคุณงามๆเลยไม่กระดากปากบ้างหรอเวลาพูดอะ

-คนผลิตวัคซีนยืนเกาหัวแล้วฮะ

-จับนางทดลอง กินแล้ว เอาไปอยู่กับกลุ่มผู้ติดเชื้อ รุมไอ ใส่หน้า นางทุกวันๆ ขากเสมหะ และสารคัดหลั่งใส่นาง สัก 7 วัน จะได้รู้ ว่า ผลิตภัณฑ์ นางดีจริงๆ ไหม ????( นี่ แค่อยากรู้เฉยๆ นาจา)

-ไม่เคยปลื้มเป็นทุนเดิม เพราะต้องโดนแม่ปลุกด้วยเสียงนางในรายการทุกเช้า แล้วพอมาตอนนี้ วิจงวิจัยไม่ต้อง ข้อพิสูจน์ทางการแพทย์ไม่จำเป็น เอามโนอย่างเดียวล้วนๆ รอบนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของนางคงคิดหนักนะถ้าจะช่วย เพราะจะทำให้พลอยเสื่อมเสียไปด้วย

-ไฟเซอร์ล้องห้ายแล้วครับ กรุวิจัยแทบตาย อีนี่แดรกอาหารเสริมแล้วหายโควิด

งานนี้ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นไม่แพ้รอบหนึ่งเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่าถึงกับเคลมว่ารักษาโควิดหายแบบนี้ต้องทดลองหน่อยแล้วว่าจริงหรือเปล่า ซึ่งตอนนี้ #กาละแมร์ ก็มาแรงอันดับ 1 เลยเพราะชาวเน็ตก็ได้ขุดคลิปออกมาเรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล : #กาละแมร์

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง