บอย ปกรณ์ ชอบนางเอกช่อง 3

แหมๆๆ งานนี้พระเอกของเราโดนเพื่อนรักเล่นงานซะแล้วค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนเพื่อนรักอย่างพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร เม้าท์กับพิธีกรรายการตีท้ายครัวว่ามีสาวที่แอบชอบอยู่ ซึ่งเป็นนางเอกในช่องเดียวกันซะด้วย

ล่าสุด เมื่อรายการตีท้ายครัวบุกมาบ้านหนุ่มบอยก็เลยยอมรับกับพิธีกรเลยว่าตัวเองนั้นชอบนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง เดียร์น่า ฟลีโป จริง เพราะน่ารัก เรียบร้อย แต่ก็ไม่มีอะไรเพราะไม่ได้จีบ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

บอยบอกว่าบอยไม่มีแฟน แต่ว่าคนเขาเม้าท์มาว่ามีคนที่ชอบ ?

ผมเห็นละ แม่xเลวมากเลยเกรท ผมเห็นแล้วในบอร์ดเนี่ย เลวมากเลยเกรท

เขาแอบเม้าท์ว่าคุณชอบเดียร์น่า ?

อุตส่าห์ไว้ใจเล่าให้มันฟังคนเดียว เดียร์น่าคือเหมือนกับเราแอบปลื้ม แบบว่าปลื้มๆ เขาเรียบร้อย น่ารัก

แล้วทำไมไม่จีบ ?

แต่เราก็ไม่ได้จีบ หมายถึงว่ายังไงละ เราก็ไม่รู้เหมือนกัน

ทำไมคุณเกรทเขาถึงบอกได้ ?

คือผมกับเกรทอะ สมมุติว่าถ้าปลื้มใครอะไรแบบนี้ก็จะคุยกัน เกรทเป็นเพื่อนที่เราคุยเรื่องนี้ได้

แต่เดียร์น่าเขาก็น่ารัก ?

น่ารักๆ ไม่มีอะไร ก็ชอบๆ

ซึ่งน้องชายอย่าง ภัทร ก็เสริมเลยว่า -น่ารักดูเป็นเด็กดี ผมเคยเจอเขาแล้วผมก็รู้สึกว่าเขาดูเป็นคนน่ารักดี จนวันนึงผมก็มารู้จากเฮียบอย ผมก็รู้สึกว่าเห้ยดีๆ เดียร์น่าเขาก็น่ารักดี

แล้วกับอีกคนที่ชื่อชิปปี้ละ ?

ไม่มีไร

ชอบเขาเปล่า ?

เปล่าชิปปี้ก็คือน้องที่ถ่ายละครด้วยกัน ทำงานด้วยกันก็สนิทกันเฉยๆ แค่นั้นเองฮ้ะ แต่ว่าบางทีถ่ายละครด้วยกันคนก็จิ้นกัน ลงรูปอะไรอย่างนี้ คนก็ชอบแซวๆกันแต่สถานะตอนนี้คือโสด

แหม พึ่งรู้เลยนะว่าเนี่ยว่าเฮียบอยของเราชอบสาวเรียบร้อยแบบเดียร์น่า แต่สาวๆที่หวงเฮียบอยก็ก็ไม่ต้องหวั่นใจไปเพราะเฮียบอยไม่ได้จีบแค่ชอบ แค่ปลื้มเฉยๆ ตอนนี้ก็ยังคงโสดเหมือนเดิม ยังไงก็เอาใจช่วยนะคะเฮียเชื่อว่าซักวันจะต้องมีสาวที่ทำให้เฮียไม่อยากโสดอีกต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : NGOA TV

เรียบเรียงโดย : iamfatcat