ดีเจเจมส์ โชว์ภาพคู่ ก็อต-ริชชี่

เป็นข่าวดีในวงการบันเทิง ที่ทำเอาหลายคนต่างยิ้มไปตามๆกัน เมื่อ หนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ เเละสาวริชชี่ อรเณศ ได้ออกมาประกาศข่าวดีเปิดตัวคบกับสาวริชชี่อย่างเป็นทางการ จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเห่เข้ามาเเซวคู่นี้กันเพียบ นอกจากนี้หนุ่มก็อตยังลงภาพคู่ในอินสตาเเกรมไม่หยุด

เเละเมื่อย้อนไปในวันที่ทั้งคู่เล่นละครเรื่อง ซ่อนเงารักด้วยกัน ความจิ้นของหนุ่มก็อตเเละสาวริชชี่ก็เเรงดีไม่มีตกมาโดยตลอด จนในที่สุดเเรงเชียร์ที่ทุกคนส่งมาให้คู่นี้ก็เป็นจริงขึ้นมาจนได้

จากคู่จิ้นในละครกลายมาเป็นคู่จริงกันได้ซะงั้น ทำเอาหนุ่มก็อตถึงกับเขินสุดๆ พร้อมกับลงภาพขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งรถไปด้วยกัน พร้อมลงเเคปชั่นสุดฟินด้วยว่า ” I finally found you ? @richyoranate #เขินจัง”

ล่าสุด  ดีเจเจมส์ efm ได้ออกมาปล่อยภาพโมเมนต์สุดฟินที่สาวริชชี่เป็นตากล้องถ่ายภาพให้กับหนุ่มก็อต ริมเเม่น้ำ จนหนุ่มเจมส์อดไม่ไหวที่จะเเอบถ่ายภาพสุดน่ารักของทั้งคู่เอาไว้ โดยหนุ่มเจมส์ได้ลงเเคปชั่นว่า

A:x เขา กัน รัก เรียงให้เป็นประโยคซิ….

B:เขาxรักกัน

A:ผิด!!!

B:ผิดยังไงวะ???อ่ะ…ยอมๆๆ

A:เขารักกัน

B:อ่าว…แล้วxล่ะ?

A: เขารักกัน แล้วxงไปเxอกอะไร!!!

B………..?&@!?”

#ขอโทษที่พี่แอบถ่ายเอาไว้​???#กรี๊ดดดดดดดฉันอยู่ในเหตุการณ์​ ???????????????”เเหม่ๆ ทำเอาหนุ่มเจมส์ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ต้องออกมาปล่อยภาพสุดน่ารักนี้กันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:djjem_efm

เรียบเรียงโดย:iamfatcat