Connect with us

ข่าวทั่วไป

ฟลุ๊ค กะล่อน ทำเซอร์ไพรส์แม่

สวยปังขึ้นทุกวันเลยละค่ะ สำหรับเน็ตไอดอลคนดังอย่าง ฟลุ๊ค กะล่อน เพราะนอกจากจะสวยขึ้นแล้วตอนนี้เจ้าตัวยังได้ศัลยกรรมหน้าอกอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้เซอร์ไพรส์ทุกคนเพราะไม่ยอมบอกว่าไปทำจนกระทั่งเสร็จแล้ว แม้แต่คุณแม่ก็ไม่รู้

เพราะ ฟลุ๊คนั้นหลอกคุณแม่ว่ามาผ่าตัดไส้ติ่ง ซึ่งวันที่คุณแม่มาเยี่ยมก็ได้เฉลยว่าทำนมมา งานนี้คุณแม่ก็แอบงอนจนร้องไห้เลย แต่ก็บอกเลยว่าเรื่องจะทำไม่อะไรหรอก แต่ทำไมต้องโกหกว่าผ่าตัดไส้ติ่งให้แม่ตกใจด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ฟล๊ค : วันนี้ฟลุ๊คนัดทุกคนให้มาเยี่ยมเพราะฟลุ๊คบอกทุกคนว่าผ่าตัดไส้ติ่งเมื่อวาน ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าฟลุ๊คทำหน้าอกเลย รวมถึงสิ่งที่ตื่นเต้นที่สุดคือ แม่ค่ะ แม่เคยขอไว้อย่างเดียวเลยตั้งแต่ฟลุ๊คแต่งหญิงอะไรต่างๆ แม่บอกว่าขอนะอย่าทำหน้าอกอย่างเดียว ซึ่งเมื่อวานก่อนที่ฟลุ๊คจะผ่าฟลุ๊คบอกแม่ว่าจะผ่านะพอดีตรวจเจอไส้ติ่งร้องไห้เป็นฟืนเป็นไฟแล้ววันนี้เขาต้องมาเยี่ยม

งานนี้เมื่อคุณแม่มาถึงเจ้าตัวก็ได้เฉลยว่าทำนม งานนี้ก็ทำเอาคุณแม่หน้าเสียก่อนจะบอกเลยว่า  “แล้วฟลุ๊คโกหกแม่ทำไมเนี่ย จะโกหกแม่ทำมั้ยบอกว่าเป็นไส้ติ่ง”

ลูกชายทำนมแล้วยังไง ?

“ก็ไม่ยังไงอะ มันก็แล้วแต่ที่หนูสบายใจแต่แม่แค่ว่าทำไมต้องโกหก มีอะไรที่มันเฟคบ้างมั้ย”

อยากให้แม่อวยพรนมหน่อย ?

“ไม่รู้จะพูดยังไง พูดไม่ออก พูดไม่ถูก”

ก็มีนมแล้ว งานการก็จะเข้ามาเยอะขึ้น อวยพรหน่อยสิ ?

“ไอ้เรื่องงานการไม่ห่วงหรอกเพราะลูกเป็นคนดี เป็นเด็กดี ทุกอย่างโอเคอยู่แล้ว”

ก็ที่ผ่านมาเป็นนางแบบแล้วบางงานก็ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ก็โดนแคนเซิล ตอนนี้มีหน้าอกแล้วก็ทำงานได้มากขึ้น

“แต่สวยอย่างเดียวไม่ได้ต้องสวยที่จิตใจด้วยนะลูก สวยมาจากข้างในด้วยจิตใจด้วยรู้หรือเปล่า”

รู้สึกไงบ้างครับ ?

“เขาบอกว่าผ่าตัดไส้ติ่ง ก็ยังคงว่าทำไมผ่าที่ศัลยกรรมแต่ก็ไม่อยากพูดไรมากเพราะว่าเขาเป็นคนเลี้ยงดูเรา ก็อยากให้เขาทำอะไรก็ทำตามที่เขาสบายใจ ทำอะไรก็ได้ทำแล้วขอให้หนูเจริญรุ่งเรืองทำแล้วก็ปังๆ”

สงสารคุณแม่เลยละค่ะ คงตกใจเนอะเพราะลูกบอกว่าผ่าตัดไส้ติ่งซึ่งเรื่องการทำหน้าอกนั้นคุณแม่ก็ไม่ได้ติดอะไรแล้วเพราะทุกวันนี้เจ้าตัวก็ทำงานหาเลี้ยงคุณแม่อยู่ ขอแค่ทำแล้วเจ้าตัวมีความสุขและสบายใจยังไงคุณแม่ก็โอเค

ขอบคุณข้อมูล : โลกของคนมีหนวด

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป