คิมเบอร์ลี รีวิวที่พัก ทริปเที่ยวเขาใหญ่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว คิมเบอร์ลี ที่ดูเหมือนว่าชีวิตในตอนนี้ของเจ้าตัวนั้นจะดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่มีมาให้เลือกอย่างรัวๆ หรือเรื่องความรักกับพระเอกหนุ่มหล่อ หมาก ปริญ

ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายกันชอบอะไรเหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ จ้า

เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้ค่า

ล่าสุด สาวคิมเบอลี ได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเขาใหญ่ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะถ่ายภาพบรรยากาศที่พักมาให้แฟนๆ ได้ชม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “A quickation well spent?:)” แต่งานนี้ดูเหมือนว่า

ความสวยความแซ่บของสาวคิมเบอร์ลี่จะแย่งซีนที่พักไปเต้มๆ เพราะบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของเจ้าตัวกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยมาก สวยทุกอย่างจ้า?? , น้องคิม ลุคนี้คือสวยมาก , จะดีอะไรขนาดเน้ ?? ,

สวยและเซ็กซี่???? , สวยยยยมากกกกน้องคิมม , สวยจัง , สวยคะ , หูยยยยย ใจบางไปหมดแน้วว ??❤️❤️❤️ ต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวันสาวคิมเบร์ลีดูสวยและแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ หยิบจับชุดไหนมาใส่ก็เป๊ะปังไปหมด

ความแซ่บแย่งซีนเต็มๆ

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:iamfatcat