5 ซุปตาร์ตัวน้อย ทำงานตั้งแต่เด็ก รายได้หลักล้าน

เรียกได้ว่าตอนนี้คนดังในวงการบันเทิงมีทายาทตัวน้อยๆ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว แถมลูกของแต่ละคนก็ฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตั้งแต่เด็กเลยจ้า มีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก แถมยังได้เป็นพรีเซนเตอร์และรีวิวสินค้า ช่วยพ่อแม่หาเงินอีกด้วย จะมีใครบ้างเราไปชมกันเลยค่าา

1. น้องเป่าเปา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ เรียกได้ว่าเป็นเด็กที่มีทั้งความสวยความฉลาด เติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพ ช่วยแม่ทำงานได้ตั้งแต่เด็ก บางครั้งก็ช่วยยขายของช่วยถ่ายภาพรีวิว ช่างน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ

2 น้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายสุดน่ารักของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา และหนุ่ม น็อต วิศรุต ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนมีแฟนคลับทั่วประเทศเลยจ้า เพราะชอบแจกความฮาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามตลอด แถมบางครั้งก็ออกมาคู่กับแม่ เรียกได้ว่าหาเงินได้แต่เด็กเลย

3. น้องเดมี่ ลูกสาวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีหน้าตาน่ารักราวกับตุ๊กตา ปาก นิด จมูกหน่อย ทำให้ป้า น้า อา และพี่ ตกหลุมรักกันจนหัวปักหัวปรำ อีกทั้งน้องเดมี่ยังเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าและออกงานกับคุณแม่อยู่าบ่อยครั้ง

4. น้องณิริน เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่เป็นถึงลูกสาวของผู้จัดละครชื่อดัง หนิง ปณิตา ซึ่งตอนนี้น้องณิรินมีรายการเป็นของตัวเองแล้ว และยังรับหน้าที่เป็นพิธีกรเองอีกด้วย บอกได้เลยว่าความเก่งและความฉลาดของเธอสุดยอดมากจริงๆ

5.น้องมีก้า-มีญ่า ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของนางเอกสาวสวย มาร์กี้ ราศรี ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกชายและลูกสาวของเจ้าตัว ได้เป็นพรีเซนเตอร์ตั้งแต่อายุ 9 เดือนค่ะ เรียกได้ว่าช่วยแม่หาเงินได้ตั้งแต่เด็กเลย เก่งมากจริงๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:gggubgib36 , chomismaterialgirl , demi_deane ,ningpanita , margie_rasri

เรียบเรียงโดย:iamfatcat