Connect with us

บันเทิง

กาละเเมร์ โชว์หน้าสด ไร้รอยทำศัลย์

ทำเอาวงการความสวยความงามต้องสั่นสะเทือน  เมื่อพิธีกรคนดังอย่าง กาละเเมร์ พัชรศรี ได้อัดคลิปโปรโมทผลิตภัณฑ์ตัวเองเกินจริง จนทำให้เกิดกระเเสดราม่าต่างๆมากมาย ล่าสุด กาละเเมร์ได้ออกมาไลฟ์สด ขณะกำลังนั่งให้ช่างเเต่งหน้า พร้อมเผยหน้าสดให้ทุกคนได้เห็นกันเเบบชัดๆ เเละยังบอกด้วยว่า “ให้ดูหน้าสดว่าเป็นยังไง เเละให้ดูว่าฉันตา 2 ชั้นจริงๆ นี่สงสัยคงต้องเอาหมอศัลยกรรมสัก 10 คนมาเเหกหน้าฉัน ว่ามีรอยตรงไหน

เรื่องจมูกก็พูดเป็นล้านครั้งว่าไม่ได้ทำจมูก เเต่ก่อนจมูกบานตอนนี้ไม่เป็นเเบบนี้ ก็ต้องบอกว่าไลฟ์สไตล์เเมร์เปลี่ยนเยอะ เป็นกินดี ออกกำลังกาย กินน้ำให้เยอะ นี่คือการนอกเหนือจากหุ่นดีเเล้วจะทำให้เราหน้าดีขึ้น

วิถีเฮลตี้ดูเเลร่างกายมันทำให้เราดูดีขึ้น บวกกับมาดูเเลหน้านวดหน้า ทาครีม ก็ยิ่งทำให้เราดีขึ้น ยอมรับว่าฉีดฟิลเลอร์ รอยไหมไม่เคยทำ พูดจากประสบการณ์ตรงของตัวเองว่ากินเเล้วมันเป็นยังไง พออายุมากขึ้นทุกอย่างตกลง

เเต่พอมันยกขึ้นตามันก็ขึ้นมา คือ 2 ชั้นชัดขึ้น จากที่เป็นชั้นตาหลบใน ปีกจมูกเเต่ก่อนหน้ามันบานๆพอหน้ากระชับขึ้นจมูกก็กระชับขึ้น กล้าเอาเงิน 100 ล้านมาวางเลย ล่าสุดถ่ายรายการ 3 เเซ่บ พยานทั้งกองถ่ายอยู่ด้วยกัน
24 ชั่วโมง

ไปเกาหลี 3 วัน ถ้าจะไปทำจมูกไป 3 วันจะไปทำไรทัน ไม่มีเลยไม่มีฉีดอะไรเลย ฉันเลยคิดว่าขนาดเจโลยังทำ ช่างเเต่งหน้าทำผมเเรกๆยังเคยหารอยเข็มจากที่หน้าฉันเลย ทางช่างเเต่งหน้าทำผมก็บอกว่าคนที่ไปฉีด
มาจะเห็นรอยเข็ม

เเละยิ่งพี่เเมร์จะเห็นรอยช้ำชัดขึ้น เรื่องอัดจมูก ฉีดจมูกไม่เคยทำเเน่นอน อีกอย่างที่ทำให้หน้าเรามีมิติมากขึ้นคือการเเต่งหน้า เฉดหน้า เเต่ก่อนผอมหน้าก็จะมีริ้วรอย พอน้ำหนักขึ้นสิ่งที่ตามมาคือหน้าก็ตก

อย่างที่บอกโบเทราอะค่ะ เวลาใส่ไป 14-15 อย่าง วิธีการทำสูตรเรารู้ว่าเอาอะไรไปผสมกัน ด้วยของที่ใช้เกรดพรีเมียมไปผสมกันจะทำให้มีผลเเบบนี้ มันทำให้เกิดความเปลี่ยนเเปลง เเละไม่รู้ว่าทำของเเล้วไม่เกิดความเปลี่ยนเเปลงเเล้วจะทำทำไม”

ขอบคุณข้อมูล:Kalamare

More in บันเทิง