พ่อดีเจมะตูม เปิดใจ ห่วงลูก

ก่อนหน้านี้ทางด้านของ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ได้ออกมาโพสต์คลิปด้วยเสียงที่สั่น เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ไปทานอาหารกับเพื่อนที่ติดเชื้อโควิด-19 เจ้าตัวกับคุณแม่ก็รีบไปตรวจหาเชื้อทันที ผลปรากฎว่าเจ้าตัวติดเชื้อโควิด-19 ส่วนคุณแม่ผลออกมาเป็นลบ ทางโรงพยาบาลก็ได้เดินทางมารับตัวดีเจมะตูมไปรักษาแล้ว

ล่าสุด นายเธียร์พงศ์ พลอยเพชร อดีตนักร้องนำวง เดอะเจเนอเรชั่น คุณพ่อของดีเจมะตูม เปิดใจว่า เพิ่งคุยกันล่าสุดก็หลังจากทราบข่าว เขาไม่เป็นไรปลอดภัย ไม่มีอาการ เขายังแข็งแรง ก่อนทราบว่าลูกติดเชื้อ ได้เจอกันล่าสุดก่อนปีใหม่เดือนพฤศจิกายน ที่เมืองไทย

ก่อนติดเชื้อก็ไม่ได้ชวนไปไหน แต่มีชวนเขามาเคาท์ดาวน์ริมน้ำ แต่เขาไม่ว่างเพราะติดงานเยอะมาก เลยให้เอางานไว้ก่อน ตอนปีใหม่ก็โทรมาสวัสดีปีใหม่ เขาอยู่ภูเก็ต หลังจากนั้นไม่ได้คุยกันอีกเลยจนกระทั้งมาทราบข่าว หลังทราบข่าวก็พยายามติดต่อ

เพราะเมสเสจทิ้งไว้เขาไม่ได่อ่าน ก็เข้าใจว่ายุ่งๆ อยู่แต่สักพักเขาก็ตอบมาว่าไม่เป็นไรถึงมือหมอแล้ว ไม่มีอาการเลย ถามว่าพ่อมีส่วนเรื่องการผลักดันเข้าวงการหรือไม่ พ่อเผยว่าเอาตรงๆ ไม่เลยเพราะตอนนั้นอยู่คนละประเทศ พอเลิกกับแม่เขาก็พาลูกๆ

ไปเยอรมัน ผมไปอยู่อเมริกา แต่ก็มีโทรศัพท์คุยกันบ้าง ไม่เจอกันเลย 10 กว่าปี จนกระทั่งน้องสาวเขา “ใบตอง” เดินสายนางแบบ ก็ได้เจอกันและกันทุกคนเลย เท่ากับมะตูมมีชื่อเสียงโด่งดังเพราะตัวเขาเองล้วนๆ เลย

ตอนนี้ก็ยังมีเพื่อนในวงการรู้จักเขารู้จักมะตูมก็ตกใจ ดีใจที่ลูกเรามีชื่อเสียง พอรู้ข่าวก็เป็นห่วงมาก ไม่คิดว่าจะติด เป็นห่วงตั้งแต่ก่อนปีใหม่ที่เจอกันก็บอกว่าดูแลตัวเองด้วยนะ ไปภูเก็ตไปเชียงใหม่ ก็ห่วงลูก ลูกไม่มีโรคประจำตัว แข็งแรงดี หวังว่ามะตูมไม่เป็นอะไรมาก ก็ขอให้ลูกหายเร็วๆ

หัวอกของคนเป็นพ่อ

ขอบคุณข้อมูล:BRIGHT TV , dj_matoom

เรียบเรียงโดย:iamfatcat