ผู้บริหาร พิธีกร-พนง.เเกรมมี่ รวม 331 คน

ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างพากันตื่นตระหนกไปตามๆกัน หลังจากที่ดีเจมะตูมได้ออกมาประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายคนต่างพากันรีบไปตรวจหาเชื้อกันในทันที นอกจากนี้ยังมีภาพทริปเที่ยวทะเลของเเก๊งเพื่อนๆในวงการบันเทิง ร่วมทริปกับดีเจมะตูม จนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันเกิดขึ้น

ทำให้ดีเจมะตูมได้ออกมาชี้เเจงว่าภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพถ่ายตนเดือนที่ผ่านมา เเละตนเชื่อว่าติดเชื้อในงานวันเกิดไม่ใช่ทริปครั้งนั้นอย่างเเน่นอน เเละขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิดเเละทำงานกับตนที่ต้องรับผลกระทบครั้งนี้ไปด้วย

ล่าสุด ทางสื่อดังอย่างช่องวัน ได้ออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ หลังจากที่ดีเจมะตูมได้มาถ่ายรายการที่ตึกเเกรมมี่ โดยให้พนักงานในตึกเเกรมมี่เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 พร้อมทั้งเผยว่า “สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง รายงานผลตรวจโควิด-19 ของ ผู้บริหาร พิธีกรข่าว

และพนักงานเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ 331 ราย ที่ได้รับการตรวจวานนี้ หลังพบดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 และมีไทม์ไลน์มาถ่ายรายการที่ตึก GMM Grammy ผลปรากฎทั้งหมดไม่พบเชื้อโควิด-19 #ข่าวช่องวัน

พร้อมทั้งทางด้านของพิธีกรฝีปากกล้าอย่างมดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ ลงภาพดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ โดยลงข้อความว่า “ขอประกาศข่าวดีที่สุด จากการตรวจโควิดของช่อง gmm25

@ gmm25thailand @ chae_showและเอ A.time media …รวม 331 คน ผลไม่มีใครมีเชื้อเลยนะครับ”งานนี้เเฟนคลับของช่องก็สบลายใจหายห่วงกันได้เเล้วค่า ว่าไม่มีใครติดเชื้อต่อจากดีเจมะตูมเเล้ว

สบายใจกันขึ้นมาหน่อยเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:onenews31,moddamkachapa